Nên mua bình đun siêu tốc nào tốt hơn ? Elmich, Electrolux, Lock&Lock, Zelmer…

Chắc hẳn nhiều người cũng biết:

  • Phần lớn các dòng bình giá rẻ đều có nguồn gốc sản xuất từ Trung Quốc.
  • Bình thiết kế ổn thì thường thành bình bằng thủy tinh hoặc Inox – bọc ngoài bằng vỏ nhựa. 1 số dòng bình bằng nhựa thì chất lượng nhựa phải tốt.
  • Giá của bình phụ thuộc chất liệu bình và Chip điều khiển. Chip điều khiển kém ( của Trung Quốc) thì dùng 1 thời gian là hỏng, phải bảo hành. Chip xịn thì tốt hơn – điển hình là mình phải thay qua 1 lượt các dòng bình Lock&Lock, Elmich, đến Electrolux,… (các bình này đều có mức giá 300k-500k) trong khi bình siêu tốc Zelmer (mình mua hơn 1,2 triệu) dùng gần 10 năm chưa hỏng (chỉ lỗi lặt vặt, chỉnh lại tí là dùng ngon).
  • Ngoài ra chip xịn cũng có thêm nhiều chức năng bảo vệ, an toàn hoàn.

Vì vậy, nên mình thấy trừ khi tài chính không dư, còn có tiền thì nên mua dòng bình đun siêu tốc tốt, chip xịn, giá hơi cao (tầm 700k đổ lên). Nếu bạn sử dụng So sánh giá của MigenBlog hoặc MigenSearch, bạn sẽ chọn được bình tốt với giá rẻ nhất có thể.

(Để đảm bảo chất lượng, mình chỉ so sánh giá từ các hệ thống điện máy)

admin
admin

* Ưu đãi từ đối tác: Chân Minh là hộ sản xuất cá nhân, với các sản phẩm từ nông sản (xanh & sạch) trên vùng núi Ba Vì. Khi mua các sản phẩm nông sản từ Chân Minh, bạn hãy báo "được giới thiệu từ Migen Blog với chương trình giảm giá 3% dành cho Đơn hàng đầu tiên".

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Migen Blog
Logo
Compare items
  • Cameras (0)
  • Phones (0)
Compare