Đánh giá – Dầu tràm gió Cung Đình, Linh Ứng, Bé Thơ, Hoa Nén, Haku Farm,…

Hiện mình chỉ tập trung vào việc giới thiệu các sản phẩm chất lượng tốt, mà mình từng thử dùng qua.

Một trong những sản phẩm dầu tràm gió khá ổn là dòng dầu tràm gió Cung Đình – có 2 loại Silver (thu hoạch vào mùa mưa) và Gold (thu hoạch vào mùa nắng – chất lượng tinh dầu tốt hơn chút).

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe, và sự phát triển của bán hàng online  – việc tiếp cận khách hàng dễ hơn giúp cho các thương hiệu tinh dầu ngày càng xuất hiện nhiều hơn.

Một đặc điểm dễ nhận ra là các sản phẩm tinh dầu tốt thì giá cũng cao – 10ml cho 70k-80k-120k. Mình từng dùng qua dòng cao cấp 120k cho 1 lọ 10ml dầu tràm gió, phải nói là ấn tượng vì chất lượng vượt trội. Nhưng với nhu cầu hàng ngày, mình muốn tìm 1 sản phẩm ổn mà giá phải chăng hơn. Dầu tràm gió Cung Đình là 1 lựa chọn khá ổn – giá tầm 112k cho 50ml. Chất lượng tốt – giá tương đối rẻ.

Ngoài dầu tràm gió Cung Đình thì có 1 số loại khác, như dầu tràm gió Vietcare (dùng làm sản phẩm cho dịch vụ chăm sóc mẹ và bé, giá tầm 180k – 100ml). Hoặc dầu tràm gió Linh Ứng.

Còn 1 số dòng cao cấp, chủ yếu dành cho Spa, khách sạn thì có Laturelle, Haku Farm,.. nhưng giá cao.

Một số dòng khác, mình đánh giá thấp hơn chút có Bé Thơ, Hoa Nén,… Các bạn tốt nhất đừng mua mấy dòng không có thương hiệu (hoặc thương hiệu chủ yếu bán online), giá rẻ trên Shopee, Lazada, Tiki – mình cảm thấy hơi phí tiền khi mua mấy lần online như vậy. (Nhất là hiện giờ, mục đánh giá của khách mua hàng cũng dần bị thao túng bởi các shop, đọc review nào cũng khen tới tấp, trong khi các shop ko dám để địa chỉ cửa  nên lúc có vấn đề chỉ biết phản hồi trên các sàn TMĐT).

 

admin
admin

* Ưu đãi từ đối tác: Chân Minh là hộ sản xuất cá nhân, với các sản phẩm từ nông sản (xanh & sạch) trên vùng núi Ba Vì. Khi mua các sản phẩm nông sản từ Chân Minh, bạn hãy báo "được giới thiệu từ Migen Blog với chương trình giảm giá 3% dành cho Đơn hàng đầu tiên".

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Migen Blog
Logo
Compare items
  • Cameras (0)
  • Phones (0)
Compare