So sánh giá – Tủ lạnh Sharp Inverter 253 lít SJ-X282AE-DS

6.690.000₫ 9.090.000₫ Tới nơi bán
1

So sánh giá bán

2

Xem giảm giá chi tiết

Lưu ýNhập mã sản phẩm (hoặc 1 đoạn mã sản phẩm) vào thanh tìm kiếm Migen Search để xem so sánh giá chi tiết. Ví dụ : PK1000S
3

Biến động giảm giá

Lịch sử giảm giá của Sharp Inverter 253 lít SJ-X282AE-DS

Số liệu giảm giá

Giá bán hiện tại 6.690.000₫ June 16, 2024
Giá bán cao nhất 7.790.000₫ March 31, 2024
Giảm giá rẻ nhất 6.640.000₫ April 1, 2024
Từ March 31, 2024

Giá thay đổi trước đó

6.690.000₫ April 15, 2024
6.640.000₫ April 1, 2024
7.790.000₫ March 31, 2024
4

Giới thiệu sản phẩm

Bạn đang quan tâm đến sản phẩm tủ lạnh Sharp Inverter 253 lít SJ-X282AE-DS ? Đây là một sản phẩm tuyệt vời cho gia đình bạn, với những tính năng và đặc điểm nổi bật sau:

 • Công nghệ J-Tech Inverter giúp tủ lạnh vận hành êm ái, duy trì nhiệt độ ổn định và tiết kiệm điện năng.
 • Chế độ Eco giúp tăng cường khả năng tiết kiệm điện năng mà không làm giảm hiệu quả làm lạnh.
 • Công nghệ làm lạnh gián tiếp giúp làm lạnh thực phẩm toàn diện, giảm thiểu tình trạng đóng băng trên bề mặt và duy trì độ tươi ngon của thực phẩm.
 • Ngăn giữ tươi thiết kế linh hoạt giúp bảo quản thực phẩm trong không gian riêng biệt với nhiệt độ ổn định, có thể mở nắp để sử dụng như ngăn mát thông thường.
 • Bộ khử mùi phân tử bạc Nano Ag+ giúp khử mùi hôi và diệt khuẩn hiệu quả, mang lại bầu không khí thông thoáng và sạch khuẩn bên trong tủ lạnh.
 • Thiết kế sang trọng và bền bỉ với bề mặt cửa bằng thép không gỉ chống trầy xước, gam màu xám đen dễ dàng phối hợp với nội thất.

Để hiểu rõ hơn về các tính năng và đặc điểm nổi bật của sản phẩm, bạn hãy cùng tôi xem chi tiết hơn nhé.

 • Công nghệ J-Tech Inverter là công nghệ điều khiển máy nén hoạt động theo 36 mức công suất khác nhau, giúp tủ lạnh vận hành êm ái, duy trì nhiệt độ ổn định và tiết kiệm điện năng. Theo thống kê của nhà sản xuất, công nghệ này có thể tiết kiệm được 46% điện năng so với các loại tủ lạnh thông thường.
 • Chế độ Eco là chế độ hoạt động của tủ lạnh khi bạn không sử dụng thường xuyên hoặc khi bạn đi vắng. Khi bạn bật chế độ này, tủ lạnh sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ để phù hợp với số lượng thực phẩm bên trong, giúp tăng cường khả năng tiết kiệm điện năng mà không làm giảm hiệu quả làm lạnh.
 • Công nghệ làm lạnh gián tiếp là công nghệ sử dụng luồng không khí lạnh để làm lạnh thực phẩm, thay vì sử dụng luồng khí trực tiếp từ máy nén. Công nghệ này giúp làm lạnh thực phẩm toàn diện, từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài, giảm thiểu tình trạng đóng băng trên bề mặt và duy trì độ tươi ngon của thực phẩm.
 • Ngăn giữ tươi thiết kế linh hoạt là ngăn có thể điều chỉnh được nhiệt độ từ -3°C đến 5°C, giúp bảo quản thực phẩm trong không gian riêng biệt với nhiệt độ ổn định. Bạn có thể sử dụng ngăn này để bảo quản các loại thực phẩm như rau củ, trái cây, thịt, cá, sữa chua, phô mai… Ngoài ra, bạn còn có thể mở nắp ngăn này để sử dụng như ngăn mát thông thường, giúp tăng dung tích sử dụng của tủ lạnh.
 • Bộ khử mùi phân tử bạc Nano Ag+ là bộ lọc khí có chứa các phân tử bạc đồng kích thước nano, có khả năng khử mùi hôi và diệt khuẩn hiệu quả. Bộ lọc này giúp mang lại bầu không khí thông thoáng và sạch khuẩn bên trong tủ lạnh, duy trì độ tươi ngon và kéo dài thời gian bảo quản của thực phẩm.
 • Thiết kế sang trọng và bền bỉ là điểm nhấn của sản phẩm này. Bề mặt cửa của tủ lạnh được làm bằng chất liệu thép không gỉ cao cấp, có khả năng chống trầy xước, chống ố và chống dấu vân tay. Gam màu xám đen của tủ lạnh cũng rất dễ dàng phối hợp với các nội thất khác trong gian bếp của bạn. Tủ lạnh có kích thước cao 170 cm, rộng 62.6 cm và sâu 58 cm, phù hợp với không gian nhà bạn.

Tóm lại, tủ lạnh Sharp Inverter 253 lít SJ-X282AE-DS là một sản phẩm đáng mua cho gia đình bạn, với những tính năng và đặc điểm nổi bật về công nghệ tiết kiệm điện, công nghệ làm lạnh, công nghệ kháng khuẩn khử mùi và thiết kế sang trọng và bền bỉ.

 • Sản phẩm có bán tại Dienmayxanh, Hc, Mediamart.
 • Tại shop dienmayxanh.com bạn có thể mua Sharp Inverter 253 lít SJ-X282AE-DS chỉ với 6.690.000₫ , sản phẩm giảm giá rẻ hơn 4% so với mua tại Mediamart (6.990.000₫).

admin
admin

* Ưu đãi từ đối tác: Chân Minh là hộ sản xuất cá nhân, với các sản phẩm từ nông sản (xanh & sạch) trên vùng núi Ba Vì. Khi mua các sản phẩm nông sản từ Chân Minh, bạn hãy báo "được giới thiệu từ Migen Blog với chương trình giảm giá 3% dành cho Đơn hàng đầu tiên".

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Migen Blog
Logo
Compare items
 • Cameras (0)
 • Phones (0)
Compare