So sánh giá – Tủ lạnh Panasonic Inverter 234 lít NR-TV261APSV

7.790.000₫ 8.290.000₫ Tới nơi bán
1

So sánh giá bán

2

Xem giảm giá chi tiết

Lưu ýNhập mã sản phẩm (hoặc 1 đoạn mã sản phẩm) vào thanh tìm kiếm Migen Search để xem so sánh giá chi tiết. Ví dụ : PK1000S
3

Biến động giảm giá

Lịch sử giảm giá của Cảm biến xả băng tủ lạnh Panasonic Model NR-TV261APSV - Sensor tủ lạnh Panasonic Model NR-TV261APSV

Số liệu giảm giá

Giá bán hiện tại 79.000₫ June 16, 2024
Giá bán cao nhất 79.000₫ April 16, 2024
Giảm giá rẻ nhất 62.000₫ April 5, 2024
Từ April 5, 2024

Giá thay đổi trước đó

79.000₫ April 16, 2024
62.000₫ April 5, 2024
4

Giới thiệu sản phẩm

Tủ lạnh Panasonic Inverter 234 lít NR-TV261APSV. Đây là một chiếc tủ lạnh hiện đại, tiết kiệm điện, bảo quản thực phẩm tốt và có nhiều tính năng thông minh. Sau đây là một số điểm nổi bật của sản phẩm:

  • Tiết kiệm điện với cảm biến thông minh Econavi: Cảm biến cửa sẽ nhận biết được tần suất đóng/mở cửa theo thói quen của gia đình và tự động điều chỉnh nhiệt độ làm mát phù hợp, giúp nhiệt độ bên trong đạt chuẩn nhưng vẫn tiết kiệm điện.
  • Hơi lạnh toả đều mọi ngóc ngách với công nghệ làm lạnh vòng cung Panorama: Luồng khí lạnh sẽ thổi nhanh và đều khắp ngóc ngách của các ngăn chứa, giúp thực phẩm luôn được bảo quản tốt và giữ được sự tươi ngon, mọng nước.
  • Khử khuẩn toàn bộ ngăn mát nhờ công nghệ Blue Ag+: Ánh sáng xanh kích hoạt tinh thể bạc Ag+, giúp diệt tới 99,99% vi khuẩn trên toàn bộ ngăn mát tủ lạnh, giúp thực phẩm luôn tươi ngon và giữ trọn vẹn dinh dưỡng.
  • Cung cấp độ ẩm phù hợp cho trái cây với ngăn rau củ Fresh Safe: Ngăn rau củ Fresh Safe sẽ cung cấp nhiệt độ và độ ẩm ở trạng thái lý tưởng với rau củ nhờ thiết kế đóng kín, giúp khí lạnh không thổi trực tiếp lên thực phẩm. Nhờ vậy mà rau củ luôn tươi ngon và có độ ẩm.
  • Dung tích sử dụng 234 lít phù hợp cho gia đình từ 2 – 3 người: Tủ lạnh có dung tích ngăn đá là 75 lít và ngăn lạnh là 159 lít, phù hợp cho lượng thực phẩm của gia đình nhỏ có từ 2 – 3 thành viên.
  • Kiểu tủ ngăn đá trên, thiết kế thon gọn, hiện đại: Sản phẩm được thiết kế với ngăn đá trên quen thuộc, cùng màu bạc sang trọng, tạo điểm nhấn cho không gian. Đặc biệt, kiểu dáng thon gọn, dễ dàng đặt tại bất kì vị trí nào trong gian bếp.

Chi tiết về sản phẩm:

Tiết kiệm điện với cảm biến thông minh Econavi

Tủ lạnh Panasonic NR-TV261APSV được trang bị tính năng cảm biến cửa, có khả năng nhận biết được tần suất đóng/mở cửa theo thói quen của gia đình và ghi nhớ. Sau đó sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ làm mát phù hợp, giúp nhiệt độ bên trong đạt chuẩn nhưng vẫn tiết kiệm điện. Kết hợp với công nghệ biến tần Inverter, giúp tối ưu các hoạt động của tủ, làm hoạt động êm ái, ổn định, mang đến khả năng tiết kiệm điện hiệu quả.

Hơi lạnh toả đều mọi ngóc ngách với công nghệ làm lạnh vòng cung Panorama

Sử dụng công nghệ vòng cung, tủ lạnh Panasonic này sẽ đưa luồng khí lạnh thổi nhanh và đều khắp ngóc ngách của các ngăn chứa. Chính nhờ vậy, thực phẩm để trong tủ luôn được bảo quản tốt và giữ được sự tươi ngon, mọng nước. Bạn không phải lo lắng về việc thực phẩm bị hư hỏng hay mất mùi khi để trong tủ lâu ngày.

Khử khuẩn toàn bộ ngăn mát nhờ công nghệ Blue Ag+

Công nghệ Blue Ag+ trên tủ lạnh Panasonic, sử dụng ánh sáng xanh kích hoạt tinh thể bạc Ag+, giúp diệt tới 99,99% vi khuẩn trên toàn bộ ngăn mát tủ lạnh, giúp thực phẩm luôn tươi ngon và giữ trọn vẹn dinh dưỡng. Công nghệ này có thể diệt được khuẩn E.coli và khuẩn tụ cầu vàng Staphylococcus aureus, nguyên nhân gây bệnh đường ruột và kích ứng da, đã được cấp chứng nhận bởi Sudsachsen Wasser (Đức).

Cung cấp độ ẩm phù hợp cho trái cây với ngăn rau củ Fresh Safe

Tủ lạnh còn có ngăn rau củ Fresh Safe sẽ cung cấp nhiệt độ và độ ẩm ở trạng thái lý tưởng với rau củ nhờ thiết kế đóng kín, giúp khí lạnh không thổi trực tiếp lên thực phẩm. Nhờ vậy mà rau củ luôn tươi ngon và có độ ẩm. Bạn không phải lo lắng về việc rau củ bị héo hay khô khi để trong tủ.

Dung tích sử dụng 234 lít phù hợp cho gia đình từ 2 – 3 người

Tủ lạnh Panasonic ngăn đá trên có dung tích ngăn đá là 75 lít và ngăn lạnh là 159 lít, phù hợp cho lượng thực phẩm của gia đình nhỏ có từ 2 – 3 thành viên. Bạn có thể thoải mái chứa các loại thực phẩm khác nhau như rau củ, trái cây, sữa chua, kem… mà không lo bị chật chội hay thiếu không gian.

Kiểu tủ ngăn đá trên, thiết kế thon gọn, hiện đại

Sản phẩm được thiết kế với ngăn đá trên quen thuộc, cùng màu bạc sang trọng, tạo điểm nhấn cho không gian.

  • Sản phẩm có bán tại Lazada, Aeoneshop, Shopee, Tiki, Dienmayxanh, Hc, Nguyenkim.
  • Tại shop lazada.vn bạn có thể mua Cảm biến xả băng tủ lạnh Panasonic Model NR-TV261APSV - Sensor tủ lạnh Panasonic Model NR-TV261APSV chỉ với 79.000₫ , sản phẩm giảm giá rẻ hơn 99% so với mua tại Dienmayxanh (8.290.000₫).

admin
admin

* Ưu đãi từ đối tác: Chân Minh là hộ sản xuất cá nhân, với các sản phẩm từ nông sản (xanh & sạch) trên vùng núi Ba Vì. Khi mua các sản phẩm nông sản từ Chân Minh, bạn hãy báo "được giới thiệu từ Migen Blog với chương trình giảm giá 3% dành cho Đơn hàng đầu tiên".

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Migen Blog
Logo
Compare items
  • Cameras (0)
  • Phones (0)
Compare