So sánh giá – Tủ lạnh Mitsubishi Electric Inverter 365 lít MR-CX46ER-BRW-V

UpdateNhập mã sản phẩm MR-CX46ER-BRW-V vào thanh tìm kiếm Migen Search để so sánh giá chi tiết
1

So sánh giá bán

2

Xem giảm giá chi tiết

Lưu ýNhập mã sản phẩm (hoặc 1 đoạn mã sản phẩm) vào thanh tìm kiếm Migen Search để xem so sánh giá chi tiết. Ví dụ : PK1000S
3

Biến động giảm giá

Lịch sử giảm giá của Tủ lạnh Mitsubishi Electric Inverter 365 lít MR-CX46ER-BRW-V

Số liệu giảm giá

Giá bán hiện tại - May 28, 2024
Giá bán cao nhất 12.990.000₫ March 26, 2024
Giảm giá rẻ nhất 12.990.000₫ March 26, 2024
Từ March 26, 2024

Giá thay đổi trước đó

12.990.000₫ March 26, 2024
4

Giới thiệu sản phẩm

Tủ lạnh Mitsubishi Electric Inverter 365 lít MR-CX46ER-BRW-V là một sản phẩm tủ lạnh ngăn đá dưới cao cấp của thương hiệu Mitsubishi Electric. Sản phẩm có nhiều tính năng nổi bật như công nghệ Neuro Inverter, ngăn ướp lạnh mềm 7 ngày, hệ thống làm đá tự động, hệ thống làm lạnh đa chiều và công nghệ than hoạt tính Carbon khử mùi.

Công nghệ Neuro Inverter

Công nghệ Neuro Inverter là một công nghệ độc quyền của Mitsubishi Electric, cho phép tủ lạnh vận hành êm ái, bền bỉ và tiết kiệm điện năng tối ưu. Công nghệ này sử dụng một chip thông minh có khả năng học hỏi và điều chỉnh tốc độ quạt và máy nén theo điều kiện sử dụng của người dùng. Nhờ đó, tủ lạnh có thể duy trì nhiệt độ ổn định bên trong ngăn tủ, giảm thiểu sự dao động và tiếng ồn. Theo Nguyễn Kim, công nghệ Neuro Inverter giúp tiết kiệm điện năng lên đến 40% so với các loại tủ lạnh thông thường.

Ngăn ướp lạnh mềm 7 ngày

Ngăn ướp lạnh mềm 7 ngày là một tính năng đặc biệt của tủ lạnh Mitsubishi Electric Inverter 365 lít MR-CX46ER-BRW-V. Ngăn này có khả năng bảo quản thực phẩm tươi ngon trong vòng 7 ngày ở nhiệt độ -3°C, không lo bị đóng băng hay mất dinh dưỡng. Ngăn này cũng có thể chuyển đổi thành ngăn mát thông thường khi cần thiết. Theo HC, ngăn ướp lạnh mềm giúp giữ được hương vị và chất lượng của thực phẩm, không bị lẫn mùi với các loại thực phẩm khác.

Hệ thống làm đá tự động

Hệ thống làm đá tự động là một tính năng tiện lợi của tủ lạnh Mitsubishi Electric Inverter 365 lít MR-CX46ER-BRW-V. Hệ thống này giúp làm đá nhanh hơn, tiện lợi hơn và dễ dàng vệ sinh hơn so với các loại khay làm đá truyền thống. Hệ thống này có dung tích khoảng 1 kg đá và có thể tháo rời khi không sử dụng. Theo Nguyễn Kim, hệ thống làm đá tự động giúp bạn có được những viên đá trong suốt và sạch sẽ để pha chế các loại nước uống.

Hệ thống làm lạnh đa chiều

Hệ thống làm lạnh đa chiều là một công nghệ hiện đại của tủ lạnh Mitsubishi Electric Inverter 365 lít MR-CX46ER-BRW-V.

admin
admin

* Ưu đãi từ đối tác: Chân Minh là hộ sản xuất cá nhân, với các sản phẩm từ nông sản (xanh & sạch) trên vùng núi Ba Vì. Khi mua các sản phẩm nông sản từ Chân Minh, bạn hãy báo "được giới thiệu từ Migen Blog với chương trình giảm giá 3% dành cho Đơn hàng đầu tiên".

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Migen Blog
Logo
Compare items
  • Cameras (0)
  • Phones (0)
Compare