So sánh giá – Tủ lạnh LG Inverter 335 lít GN-B332BG

10.990.000₫ Tới nơi bán
1

So sánh giá bán

Lưu ýMột số siêu thị điện máy sẽ chạy chương trình khuyến mãi riêng (phải nhập mã giảm giá khi thanh toán, thay vì trừ trực tiếp vào giá bán).
2

Xem giảm giá chi tiết

Lưu ýNhập mã sản phẩm (hoặc 1 đoạn mã sản phẩm) vào thanh tìm kiếm Migen Search để xem so sánh giá chi tiết. Ví dụ : PK1000S
3

Biến động giảm giá

Lịch sử giảm giá của LG Inverter 335 lít GN-B332BG

Số liệu giảm giá

Giá bán hiện tại 10.990.000₫ September 28, 2023
Giá bán cao nhất 13.990.000₫ August 31, 2023
Giảm giá rẻ nhất 10.990.000₫ September 1, 2023
Từ August 31, 2023

Giá thay đổi trước đó

10.990.000₫ September 1, 2023
13.990.000₫ August 31, 2023
4

Giới thiệu sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một chiếc tủ lạnh mới cho gia đình mình? Bạn có biết về tủ lạnh LG Inverter 335 lít GN-B332BG không? Đây là một sản phẩm ổn với nhiều chức năng và đặc điểm nổi bật như sau:

 • Công nghệ Inverter giúp tủ lạnh hoạt động êm ái, tiết kiệm điện năng lên đến 40%.
 • Công nghệ Linear Cooling kiểm soát dao động nhiệt độ tốt hơn so với tủ lạnh bình thường, bảo quản thực phẩm tối ưu.
 • Công nghệ Door Cooling làm lạnh từ cánh cửa tủ, hơi lạnh lan tỏa đều khắp tủ, duy trì độ tươi ngon của thực phẩm.
 • Bộ lọc khử mùi than hoạt tính kháng khuẩn, khử mùi hiệu quả, trả lại bầu không khí sạch thoáng bên trong tủ.
 • Hộp đá xoay di động làm đá nhanh chóng, thao tác lấy đá dễ dàng.
 • Dung tích sử dụng 335 lít, thích hợp cho gia đình từ 4 – 5 người.

Bạn có muốn biết thêm chi tiết về các chức năng và đặc điểm nổi bật của tủ lạnh LG Inverter 335 lít GN-B332BG không? Hãy cùng tôi khám phá nhé!

 • Công nghệ Inverter: Công nghệ này có khả năng điều chỉnh vòng quay của máy nén, giúp duy trì nhiệt độ ổn định bên trong tủ lạnh mà vẫn mang lại hiệu quả tiết kiệm điện. Bạn sẽ không phải lo lắng về tiếng ồn hay hóa đơn tiền điện khi sử dụng tủ lạnh LG Inverter này.
 • Công nghệ Linear Cooling: Công nghệ này có khả năng kiểm soát nhiệt độ tối đa, giảm thất thoát hơi ẩm đến 20% và tỷ lệ khô héo tới 38%, nhờ đó duy trì độ tươi ngon và màu sắc của các loại rau củ quả tối ưu nhất có thể. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc thực phẩm bị hư hỏng hay mất chất dinh dưỡng khi để trong tủ lạnh LG Linear Cooling này.
 • Công nghệ Door Cooling: Công nghệ này tỏa ra các luồng khí lạnh từ phía cánh cửa tủ, giúp thực phẩm đặt ở khu vực cửa tủ vẫn được làm lạnh nhanh chóng, đồng thời cũng góp phần đưa hơi lạnh đều khắp ngăn tủ, duy trì độ tươi ngon của thực phẩm. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc thực phẩm bị ấm hay mất hương vị khi để trong tủ lạnh LG Door Cooling này.
 • Bộ lọc khử mùi than hoạt tính: Bộ lọc này giúp khử mùi hôi và hỗ trợ ức chế sự phát triển của vi khuẩn, nấm mốc hiệu quả. Từ đó trả lại bầu không khí sạch thoáng bên trong tủ, mang lại cảm giác thoải mái cho bạn mỗi khi mở cửa tủ lạnh và góp phần bảo quản thực phẩm tốt hơn. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc thực phẩm bị nhiễm khuẩn hay mùi hôi khi để trong tủ lạnh LG có bộ lọc khử mùi than hoạt tính này.
 • Hộp đá xoay di động: Hộp đá này được thiết kế dạng xoay, có thể di chuyển hoặc tháo rời để thuận tiện cho việc vệ sinh và lưu trữ thực phẩm. Vỉ đá dạng xoay dễ thao tác, giúp bạn lấy viên đá nhanh chóng và bảo quản trong hộp đựng đá phía dưới. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc làm đá hay lấy đá khi sử dụng tủ lạnh LG có hộp đá xoay di động này.
 • Dung tích sử dụng 335 lít: Tủ lạnh LG Inverter 335 lít GN-B332BG có dung tích sử dụng 335 lít, gồm có ngăn đá 80 lít và ngăn lạnh 255 lít. Tủ lạnh này có nhiều ngăn, kệ và hộc để bạn có thể sắp xếp và bảo quản thực phẩm một cách khoa học và tiện lợi. Tủ lạnh này phù hợp cho gia đình từ 4 – 5 người.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Deals khác
Migen Blog
Logo
Compare items
 • Cameras (0)
 • Phones (0)
Compare