So sánh giá – Tủ lạnh Hitachi Inverter 406 lít R-FVX510PGV9 MIR

12.900.000₫ 17.090.000₫ Tới nơi bán
1

So sánh giá bán

2

Xem giảm giá chi tiết

Lưu ýNhập mã sản phẩm (hoặc 1 đoạn mã sản phẩm) vào thanh tìm kiếm Migen Search để xem so sánh giá chi tiết. Ví dụ : PK1000S
3

Biến động giảm giá

Lịch sử giảm giá của Hitachi Inverter 443L R-FVX510PGV9(GBK)

Số liệu giảm giá

Giá bán hiện tại 12.900.000₫ May 28, 2024
Giá bán cao nhất 12.900.000₫ December 30, 2023
Giảm giá rẻ nhất 12.900.000₫ December 30, 2023
Từ December 30, 2023

Giá thay đổi trước đó

12.900.000₫ December 30, 2023
4

Giới thiệu sản phẩm

Tủ lạnh Hitachi Inverter 406 lít R-FVX510PGV9 MIR – Đây là một sản phẩm tuyệt vời với nhiều chức năng và đặc điểm nổi bật như sau:

 • Mặt cửa bằng kính có độ bóng cao, dễ dàng kết hợp với nội thất không gian.
 • Hệ thống làm lạnh quạt kép cho hơi lạnh lan tỏa đều, bảo quản thực phẩm tươi ngon hơn.
 • Ngăn chuyển đổi đa năng Selectable Zone cho phép điều chỉnh ở 3 mức nhiệt độ, có thể chuyển thành ngăn đông mềm với nhiệt độ -3°C.
 • Ngăn rau quả giữ ẩm cung cấp độ ẩm phù hợp với trái cây và rau củ khi bảo quản.
 • Bộ lọc 3 lớp Triple Power sẽ hạn chế nấm mốc, vi khuẩn phát triển, khử mùi hôi hiệu quả.
 • Cảm biến nhiệt Eco và công nghệ Inverter giúp tủ vận hành êm ái, tiết kiệm điện năng.

Bạn muốn biết thêm chi tiết về các chức năng và đặc điểm nổi bật của tủ lạnh Hitachi Inverter 406 lít R-FVX510PGV9 MIR? Hãy cùng tôi khám phá nhé!

 • Mặt cửa bằng kính có độ bóng cao, dễ dàng kết hợp với nội thất không gian. Tủ lạnh Hitachi Inverter 406 lít R-FVX510PGV9 MIR thuộc kiểu tủ lạnh ngăn đá trên, có chất liệu của tủ làm bằng kính, mang lại vẻ sang trọng và hiện đại cho gian bếp của bạn. Bạn có thể chọn màu trắng hoặc xám để phù hợp với sở thích và phong cách của mình. Tủ lạnh này có dung tích sử dụng 406 lít, có thể đáp ứng nhu cầu bảo quản thực phẩm của các hộ gia đình từ 4 – 5 người hoặc những gia đình ít thành viên hơn nhưng lại có nhu cầu lưu trữ thực phẩm để kinh doanh.
 • Hệ thống làm lạnh quạt kép cho hơi lạnh lan tỏa đều, bảo quản thực phẩm tươi ngon hơn. Tủ lạnh Hitachi Inverter 406 lít R-FVX510PGV9 MIR được trang bị 2 hệ thống làm lạnh với 2 quạt gió thổi khí riêng biệt, đưa luồng khí lạnh lan tỏa nhanh, đều khắp mỗi ngăn đá và ngăn lạnh. Điều này giúp cho thực phẩm được làm lạnh tốt hơn, duy trì được độ tươi ngon và không cần phải chờ rã đông trước khi chế biến. Hơn nữa, hệ thống làm lạnh quạt kép còn giảm thiểu tình trạng lẫn mùi thực phẩm giữa 2 ngăn này, giúp cho không khí bên trong tủ luôn trong lành và dễ chịu.
 • Ngăn chuyển đổi đa năng Selectable Zone cho phép điều chỉnh ở 3 mức nhiệt độ, có thể chuyển thành ngăn đông mềm với nhiệt độ -3°C. Tủ lạnh Hitachi Inverter 406 lít R-FVX510PGV9 MIR có một ngăn chuyển đổi đa năng Selectable Zone, cho phép người dùng chuyển đổi 3 mức nhiệt độ sao cho phù hợp với thực phẩm lưu trữ. Đặc biệt nhất là ngăn này có thể chuyển đổi thành ngăn đông mềm với nhiệt độ ở mức -3°C, có thể làm đông bề mặt thực phẩm, duy trì được độ tươi ngon và không cần phải chờ rã đông trước khi chế biến5. Ngăn này rất tiện lợi cho việc bảo quản các loại thực phẩm như bánh, kem, sữa chua, hoa quả…
 • Ngăn rau quả giữ ẩm cung cấp độ ẩm phù hợp với trái cây và rau củ khi bảo quản. Tủ lạnh Hitachi Inverter 406 lít R-FVX510PGV9 MIR có một ngăn rau quả giữ ẩm, thiết kế rộng rãi và có thể kiểm soát độ ẩm tối ưu, giúp các loại rau củ quả duy trì được độ tươi ngon, tránh tình trạng úng hoặc bị héo quá mức trong suốt thời gian bảo quản. Ngăn này rất phù hợp cho những người ăn chay hoặc yêu thích các loại rau củ quả tươi sạch.
 • Bộ lọc 3 lớp Triple Power sẽ hạn chế nấm mốc, vi khuẩn phát triển, khử mùi hôi hiệu quả. Tủ lạnh Hitachi Inverter 406 lít R-FVX510PGV9 MIR có một bộ lọc khử mùi 3 lớp Triple Power, loại bỏ đến 99% vi khuẩn và khử mùi hôi khó chịu hiệu quả, giúp thực phẩm duy trì được độ tươi ngon và góp phần làm cho bầu không khí bên trong tủ trở nên dễ chịu hơn. Bộ lọc này còn có khả năng hạn chế nấm mốc, vi khuẩn phát triển, giúp cho tủ lạnh luôn sạch sẽ và an toàn.
 • Cảm biến nhiệt Eco và công nghệ Inverter giúp tủ vận hành êm ái, tiết kiệm điện năng9. Tủ lạnh Hitachi Inverter 406 lít R-FVX510PGV9 MIR được tích hợp cảm biến nhiệt Eco và công nghệ Inverter, có khả năng kiểm soát được vòng xoay của máy nén, giúp ổn định nhiệt độ bên trong tủ để bảo quản thực phẩm tốt hơn. Cảm biến nhiệt Eco có thể nhận biết được khối lượng thực phẩm bảo quản, sự chênh lệch nhiệt độ giữa bên trong và bên ngoài tủ, đồng thời phân tích thói quen sử dụng của người dùng để điều chỉnh, duy trì nhiệt độ bên trong.
 • Sản phẩm có bán tại Mediamart, Hc, Nguyenkim, Dienmayxanh, Pico.
 • Tại shop mediamart.vn bạn có thể mua Hitachi Inverter 443L R-FVX510PGV9(GBK) chỉ với 12.900.000₫

admin
admin

* Ưu đãi từ đối tác: Chân Minh là hộ sản xuất cá nhân, với các sản phẩm từ nông sản (xanh & sạch) trên vùng núi Ba Vì. Khi mua các sản phẩm nông sản từ Chân Minh, bạn hãy báo "được giới thiệu từ Migen Blog với chương trình giảm giá 3% dành cho Đơn hàng đầu tiên".

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Migen Blog
Logo
Compare items
 • Cameras (0)
 • Phones (0)
Compare