So sánh giá – Tủ lạnh Beko Inverter 340 lít RDNT371I50VK

1

So sánh giá bán

2

Xem giảm giá chi tiết

Lưu ýNhập mã sản phẩm (hoặc 1 đoạn mã sản phẩm) vào thanh tìm kiếm Migen Search để xem so sánh giá chi tiết. Ví dụ : PK1000S
3

Biến động giảm giá

Lịch sử giảm giá của Beko Inverter 340 lít RDNT371I50VK

Số liệu giảm giá

Giá bán hiện tại - June 15, 2024
Giá bán cao nhất 8.990.000₫ March 31, 2024
Giảm giá rẻ nhất 5.890.000₫ May 17, 2024
Từ December 18, 2023

Giá thay đổi trước đó

5.890.000₫ May 17, 2024
6.490.000₫ May 3, 2024
8.990.000₫ May 1, 2024
6.490.000₫ April 1, 2024
8.990.000₫ March 31, 2024
4

Giới thiệu sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một chiếc tủ lạnh hiện đại, tiết kiệm điện và bảo quản thực phẩm tốt nhất? Hãy để Tủ lạnh Beko Inverter 340 lít RDNT371I50VK làm bạn hài lòng với những tính năng nổi bật sau:

– Thiết kế sang trọng cùng dung tích 340 lít cho gia đình từ 3 – 4 người.

– Công nghệ 2 dàn lạnh độc lập NeoFrost giúp duy trì luồng khí lạnh phù hợp và nhiệt độ tối ưu trong cả ngăn đông và ngăn mát, không bị lẫn mùi hay đóng tuyết.

– Công nghệ ánh sáng vi chất Harvest Fresh giúp bảo quản vitamin C và vitamin A trong rau quả bằng cách mô phỏng chu kì 24 giờ của ánh sáng mặt trời trong tự nhiên.

– Tiện ích với ngăn đựng mỹ phẩm riêng biệt, cho bạn để những lọ kem dưỡng, mặt nạ,… ở ngăn riêng không bị lẫn với thực phẩm.

– Bộ khử mùi than hoạt tính giúp loại bỏ vi khuẩn, đảm bảo mức độ vệ sinh cao, ngăn chặn việc hình thành vi khuẩn và giảm mùi hôi trong tủ.

– Công nghệ biến tần Prosmart Inverter và các chế độ Eco, Vacation giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả, không phát sinh mùi hôi, ẩm mốc khi không sử dụng lâu ngày.

Giới thiệu chi tiết:

– Thiết kế sang trọng cùng dung tích 340 lít cho gia đình từ 3 – 4 người: Tủ lạnh Beko 340 lít có kiểu dáng đơn giản với ngăn đá trên hiện đại, trông cực kì bắt mắt, tăng thêm nét sang trọng tổng thể cho căn bếp nhà bạn¹[1]²[2]. Sở hữu dung tích 340 lít, tủ lạnh Beko này còn là sự lựa chọn phù hợp, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của gia đình từ 3 – 4 thành viên. Thực phẩm được phân loại và bố trí gọn gàng trong các ngăn rộng rãi, thuận tiện cho việc lấy ra và bảo quản.

– Công nghệ 2 dàn lạnh độc lập NeoFrost giúp duy trì luồng khí lạnh phù hợp và nhiệt độ tối ưu trong cả ngăn đông và ngăn mát, không bị lẫn mùi hay đóng tuyết: Với công nghệ 2 dàn lạnh độc lập NeoFrost của tủ lạnh Beko Inverter 340 lít RDNT371I50VK giúp duy trì luồng khí lạnh phù hợp và nhiệt độ tối ưu trong cả ngăn đông và ngăn mát³[3]. Nhờ đó, thực phẩm tươi ngon lâu hơn mà không bị đóng tuyết hay lẫn mùi⁷[7]. Bạn không cần phải lo lắng về việc thực phẩm bị hư hỏng hay mất chất lượng khi để trong tủ lạnh.

– Công nghệ ánh sáng vi chất Harvest Fresh giúp bảo quản vitamin C và vitamin A trong rau quả bằng cách mô phỏng chu kì 24 giờ của ánh sáng mặt trời trong tự nhiên: Công nghệ ánh sáng vi chất Harvest Fresh được Beko phát triển giúp mô phỏng chu kì 24 giờ của ánh sáng mặt trời trong tự nhiên ở ngăn rau củ⁴[4]. Chu kỳ này sẽ tái hiện lại các giai đoạn chiếu sáng của mặt trời bao gồm 4 giờ ánh sáng lam, 2 giờ ánh sáng lục, 6 giờ ánh sáng đỏ và 12 giờ đèn tắt⁹[9]. Nhờ đó mà rau củ duy trì được sắc tố thực vật và chất diệp lục, bảo toàn được độ tươi ngon và cả vitamin A, vitamin C có trong rau củ quả⁸[8]. Bạn có thể an tâm về chất lượng và dinh dưỡng của rau quả khi để trong tủ lạnh Beko.

– Tiện ích với ngăn đựng mỹ phẩm riêng biệt, cho bạn để những lọ kem dưỡng, mặt nạ,… ở ngăn riêng không bị lẫn với thực phẩm: Chiếc tủ lạnh Beko này cực kì thích hợp cho những cô gái vì đã có ngăn đựng mỹ phẩm riêng biệt, cho bạn để những lọ kem dưỡng, mặt nạ,… ở ngăn riêng không bị lẫn với thực phẩm⁵[5]. Ngăn này có nhiệt độ thấp hơn so với ngăn mát, giúp bảo quản được độ tươi mới và hiệu quả của các sản phẩm làm đẹp. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc mỹ phẩm bị hỏng hay biến chất khi để trong tủ lạnh Beko.

– Bộ khử mùi than hoạt tính giúp loại bỏ vi khuẩn, đảm bảo mức độ vệ sinh cao, ngăn chặn việc hình thành vi khuẩn và giảm mùi hôi trong tủ: Tủ lạnh  được trang bị bộ lọc than hoạt tính giúp loại bỏ vi khuẩn, đảm bảo mức độ vệ sinh cao, ngăn chặn việc hình thành vi khuẩn và giảm mùi hôi trong tủ, giúp cho tủ lạnh được sạch hơn và rau quả được tươi lâu hơn⁶[6]. Bạn không cần phải dùng các loại khử mùi hay chất tẩy rửa khác để làm sạch tủ lạnh, chỉ cần thay thế bộ lọc than hoạt tính khi cần thiết.

– Công nghệ biến tần Prosmart Inverter và các chế độ Eco, Vacation giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả, không phát sinh mùi hôi, ẩm mốc khi không sử dụng lâu ngày: Sử dụng công nghệ biến tần Prosmart Inverter, khi hoạt động tủ sẽ vận hành êm ái và giúp tiết kiệm 60% điện năng, mang đến sự tiết kiệm.

admin
admin

* Ưu đãi từ đối tác: Chân Minh là hộ sản xuất cá nhân, với các sản phẩm từ nông sản (xanh & sạch) trên vùng núi Ba Vì. Khi mua các sản phẩm nông sản từ Chân Minh, bạn hãy báo "được giới thiệu từ Migen Blog với chương trình giảm giá 3% dành cho Đơn hàng đầu tiên".

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Migen Blog
Logo
Compare items
  • Cameras (0)
  • Phones (0)
Compare