Đánh giá – Tã bỉm dán/quần Merries (size NB-S-M-L-Xl-XXL)

Update - 2023.01.10MigenBlog đã phân loại giá theo từng size tã bỉm Merries, bạn có thể xem so sánh giá tại đây để mua cho tiện hơn: https://migenblog.com/mevabe/giamgia/merries/
Update - 2022.12.14Đợt này giá tã bỉm Merries (gian hàng chính hãng) giảm giá xuống gần 315k/gói là mức giá dành cho các dịp sale khuyến mãi, áp dụng thêm mã giảm giá có thể giảm giá xuống dưới 300k/gói tã bỉm.
Update - 2022.12.14Theo xu hướng bán gói cộng miếng ở các hệ thống mẹ và bé, gian hàng chính hãng của Merries có bán tã bỉm Cộng Miếng nhưng bán theo thùng 2 gói , giá sẽ nhỉnh hơn 1 chút so với gói thông thường. Nếu bạn muốn mua từ gian hàng chính hãng có thể tham khảo thêm.
1

Đánh giá Tã bỉm dán/quần Merries

Ưu điểm:
  • Chất lượng tã bỉm merries giá tốt thấm hút tốt mà không bị tràn dùng cho bé vào buổi đêm thì khá là yên tâm.
  • Bạn bè mình cũng hay dùng tã merries. Hiện tã bỉm Merries đã có thêm nhiều lựa chọn như bỉm Merries Jumbo hay dòng cộng miếng.

Nhược điểm:
  • Tuy nhiên tã bỉm Merries khá là bản to giúp thấm hút và chống tràn tốt, nếu dùng vào mùa hè ngày nóng thì cảm giác hơi bí, nhưng dùng mùa đông khá ổn.
  • Trước kia giá tã khá là mềm nhưng hiện tại thì giá tã khá là cao trong mức giảm giá cũng không được nhiều như trước.

admin
admin

* Ưu đãi từ đối tác: Chân Minh là hộ sản xuất cá nhân, với các sản phẩm từ nông sản (xanh & sạch) trên vùng núi Ba Vì. Khi mua các sản phẩm nông sản từ Chân Minh, bạn hãy báo "được giới thiệu từ Migen Blog với chương trình giảm giá 3% dành cho Đơn hàng đầu tiên".

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Migen Blog
Logo
Compare items
  • Cameras (0)
  • Phones (0)
Compare