So sánh giá – Máy nước nóng trực tiếp Sunhouse 4500W SHA9454EP

1

So sánh giá bán

2

Xem giảm giá chi tiết

Lưu ýNhập mã sản phẩm (hoặc 1 đoạn mã sản phẩm) vào thanh tìm kiếm Migen Search để xem so sánh giá chi tiết. Ví dụ : PK1000S
3

Biến động giảm giá

Lịch sử giảm giá của Máy nước nóng trực tiếp Sunhouse SHA9454EP Mẫu mới

Số liệu giảm giá

Giá bán hiện tại - June 15, 2024
Giá bán cao nhất 4.740.000₫ January 10, 2024
Giảm giá rẻ nhất 4.740.000₫ January 10, 2024
Từ January 10, 2024

Giá thay đổi trước đó

4.740.000₫ January 10, 2024
4

Giới thiệu sản phẩm

Máy nước nóng trực tiếp Sunhouse 4500W SHA9454EP là một sản phẩm tiện lợi và an toàn cho nhu cầu tắm rửa của gia đình bạn. Sản phẩm có những tính năng và chức năng nổi bật sau:

  • Làm nóng trực tiếp: Không cần bình chứa, cung cấp nước nóng ngay lập tức với công suất 4500W, phù hợp với miền Nam hoặc vùng có nhiệt độ trên 20°C.
  • Bơm trợ lực: Tăng lưu lượng nước đầu vào, giúp dòng nước chảy mạnh mẽ và ổn định, kể cả khi nguồn nước yếu hoặc xa nguồn nước đầu vào.
  • Các chế độ an toàn: Bảo vệ người dùng và thiết bị khỏi nguy cơ bỏng, rò rỉ điện, quá tải, cháy nổ với bộ ổn định nhiệt kép, cầu dao chống rò điện ELCB, cảm biến lưu lượng nước, vỏ chống thấm nước IP25.
  • Các tiện ích đi kèm: Màn hình LED hiển thị nhiệt độ, vòi sen 3 chế độ phun, thiết kế đơn giản, gọn đẹp, dễ dàng lắp đặt và sử dụng.

Chi tiết về các tính năng và chức năng nổi bật của máy nước nóng trực tiếp Sunhouse 4500W SHA9454EP như sau:

  • Làm nóng trực tiếp: Sản phẩm sử dụng cơ chế làm nóng trực tiếp, không cần bình chứa, nên có thể cung cấp nước nóng ngay tức thì sau khi mở máy. Đây là lựa chọn tiết kiệm thời gian và điện năng cho những tỉnh thành ở miền Nam hoặc vùng có nhiệt độ trên 20°C. Công suất làm nóng mạnh mẽ lên đến 4500W, cho nhiệt độ nước nóng tối đa khoảng 55°C, đáp ứng nhu cầu tắm rửa của mọi thành viên trong gia đình.
  • Bơm trợ lực: Sản phẩm được trang bị bơm trợ lực, giúp tăng lưu lượng nước đầu vào, đảm bảo dòng nước chảy mạnh mẽ và ổn định, kể cả khi nguồn nước yếu hoặc xa nguồn nước đầu vào. Bơm trợ lực còn giúp thiết bị vận hành mượt mà, êm ái, mang đến cho bạn những giờ phút thư giãn thật sảng khoái trong phòng tắm.
  • Các chế độ an toàn: Sản phẩm có nhiều chế độ an toàn, bảo vệ người dùng và thiết bị khỏi nguy cơ bỏng, rò rỉ điện, quá tải, cháy nổ. Bộ ổn định nhiệt kép sẽ tự động ngắt hoạt động làm nóng nước khi nhận thấy nhiệt độ của nguồn nước ở đầu ra vượt qua mức cho phép. Cầu dao chống rò điện ELCB sẽ tự ngắt điện khi xuất hiện hiện tượng mất cân bằng cường độ dòng điện. Cảm biến lưu lượng nước sẽ ngắt điện khi phát hiện nước đi qua quá yếu, nhằm tránh cho máy gặp phải tình trạng quá tải. Vỏ máy chống thấm nước IP25 sẽ ngăn bụi bẩn, tia nước bắn ở áp suất thấp xâm nhập vào bên trong gây hỏng hóc các linh kiện.
  • Các tiện ích đi kèm: Sản phẩm có màn hình LED hiển thị nhiệt độ, giúp bạn quan sát và tùy chỉnh nhiệt độ nước phù hợp với sở thích, tránh bị bỏng, nóng hiệu quả. Sản phẩm còn có vòi sen 3 chế độ phun, thỏa mãn nhu cầu tắm rửa của mọi thành viên trong gia đình bạn. Thiết kế đơn giản, gọn đẹp, phù hợp bố trí trong mọi không gian phòng tắm hiện đại. Bảng điều khiển có chỉ dẫn từng phím đơn giản, dễ dàng lắp đặt và sử dụng.

admin
admin

* Ưu đãi từ đối tác: Chân Minh là hộ sản xuất cá nhân, với các sản phẩm từ nông sản (xanh & sạch) trên vùng núi Ba Vì. Khi mua các sản phẩm nông sản từ Chân Minh, bạn hãy báo "được giới thiệu từ Migen Blog với chương trình giảm giá 3% dành cho Đơn hàng đầu tiên".

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Migen Blog
Logo
Compare items
  • Cameras (0)
  • Phones (0)
Compare