So sánh giá – Máy nước nóng trực tiếp Stiebel Eltron 4500W XGL 45 EC

1

So sánh giá bán

2

Xem giảm giá chi tiết

Lưu ýNhập mã sản phẩm (hoặc 1 đoạn mã sản phẩm) vào thanh tìm kiếm Migen Search để xem so sánh giá chi tiết. Ví dụ : PK1000S
3

Biến động giảm giá

Lịch sử giảm giá của Máy nước nóng trực tiếp Stiebel Eltron XGL 45 EC

Số liệu giảm giá

Giá bán hiện tại - June 15, 2024
Giá bán cao nhất 4.290.000₫ April 19, 2024
Giảm giá rẻ nhất 4.290.000₫ April 19, 2024
Từ April 19, 2024

Giá thay đổi trước đó

4.290.000₫ April 19, 2024
4

Giới thiệu sản phẩm

Máy nước nóng trực tiếp Stiebel Eltron 4500W XGL 45 EC là một thiết bị hiện đại, tiện lợi và an toàn cho việc tắm gội hàng ngày. Sản phẩm có những chức năng và tính năng nổi bật sau đây:

  • Làm nóng nước nhanh chóng với công suất 4500W: Máy có khả năng làm nóng nước liền, không cần chờ đợi, tiết kiệm thời gian và điện năng. Sản phẩm phù hợp sử dụng ở những khu vực miền Nam hoặc những nơi có nhiệt độ trên 20°C. Nhiệt độ làm nóng tối đa khoảng 55°C, có thể điều chỉnh dễ dàng bằng núm xoay trên bảng điều khiển.
  • Bảo vệ an toàn cho người sử dụng với các chế độ an toàn cao cấp: Máy được trang bị bộ ổn định nhiệt kép, tự động ngắt quá trình làm nóng nước khi nhiệt độ nước đầu ra vượt quá mức quy định, tránh gây bỏng cho người sử dụng. Cầu dao chống rò điện ELCB tự động ngắt kết nối giữa thiết bị với mạch điện khi xuất hiện hiện tượng rò rỉ điện, ngăn ngừa sự cố chập điện và cháy nổ. Cảm biến lưu lượng nước đảm bảo nguồn nước đầu vào trước khi bộ phận làm nóng được khởi động, hạn chế nước quá nóng gây bỏng. Vỏ máy chống thấm nước IP25 ngăn bụi bẩn xâm nhập vào bên trong gây hỏng linh kiện máy, chống thấm hiệu quả với tia nước có áp suất thấp.
  • Tăng cường tiện ích cho việc tắm gội với các tiện ích đi kèm: Máy có kèm theo vòi sen 5 chế độ phun, giúp người dùng lựa chọn chế độ phun phù hợp cho việc tắm gội, vệ sinh. Màn hình hiển thị nhiệt độ sắc nét giúp quan sát rõ ràng nhiệt độ nước đầu ra. Tương thích điện từ EMC đảm bảo thiết bị được vận hành chính xác theo thông số kỹ thuật, hạn chế tình trạng gây nhiễu sóng cho các thiết bị điện trong nhà, giúp người dùng sử dụng sản phẩm an toàn và không bị sai lệch.

Với những chức năng và tính năng nổi bật trên, máy nước nóng trực tiếp Stiebel Eltron 4500W XGL 45 EC là một sự lựa chọn tuyệt vời cho nhu cầu tắm gội hàng ngày của bạn. Sản phẩm có thiết kế hiện đại, kiểu dáng gọn đẹp, gam màu trắng thanh lịch, dễ dàng lắp đặt và sử dụng.

admin
admin

* Ưu đãi từ đối tác: Chân Minh là hộ sản xuất cá nhân, với các sản phẩm từ nông sản (xanh & sạch) trên vùng núi Ba Vì. Khi mua các sản phẩm nông sản từ Chân Minh, bạn hãy báo "được giới thiệu từ Migen Blog với chương trình giảm giá 3% dành cho Đơn hàng đầu tiên".

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Migen Blog
Logo
Compare items
  • Cameras (0)
  • Phones (0)
Compare