So sánh giá – Máy nước nóng trực tiếp Stiebel Eltron 4500W DPL 45 EC

1

So sánh giá bán

2

Xem giảm giá chi tiết

Lưu ýNhập mã sản phẩm (hoặc 1 đoạn mã sản phẩm) vào thanh tìm kiếm Migen Search để xem so sánh giá chi tiết. Ví dụ : PK1000S
3

Biến động giảm giá

Lịch sử giảm giá của Máy nước nóng trực tiếp Stiebel Eltron 4500W DPL 45 EC

Số liệu giảm giá

Giá bán hiện tại - July 15, 2024
Giá bán cao nhất 6.290.000₫ April 19, 2024
Giảm giá rẻ nhất 6.290.000₫ April 19, 2024
Từ April 19, 2024

Giá thay đổi trước đó

6.290.000₫ April 19, 2024
4

Giới thiệu sản phẩm

Các chức năng và tính năng nổi bật của máy nước nóng trực tiếp Stiebel Eltron 4500W DPL 45 EC

  • Làm nóng nước nhanh chóng, không cần chờ đợi: Máy nước nóng trực tiếp có khả năng đun nóng nước ngay lập tức, không cần bình chứa, nhiệt độ làm nóng tối đa khoảng 55°C, phù hợp sử dụng ở miền Nam hoặc khu vực có nhiệt độ trên 20°C.
  • An toàn khi sử dụng: Máy nước nóng được trang bị nhiều chế độ bảo vệ như bảng mạch điện tử chống cháy, bộ ổn định nhiệt kép, cầu dao chống rò điện ELCB, cảm biến lưu lượng nước, vỏ chống thấm nước IP25,…
  • Tiện ích đi kèm: Máy nước nóng có kèm theo vòi sen 5 chế độ phun, núm vặn điều chỉnh vô cấp, thanh nhiệt bằng đồng bền bỉ, tương thích điện từ EMC, đèn báo nước nóng sẵn sàng,…
  • Thiết kế hiện đại, nhỏ gọn: Máy nước nóng có kiểu dáng đơn giản, màu trắng sang trọng, vỏ ngoài bằng nhựa ABS cao cấp, dễ dàng lắp đặt và kết hợp với nội thất phòng tắm.

Chi tiết các chức năng và tính năng nổi bật

  • Làm nóng nước nhanh chóng, không cần chờ đợi: Đây là một trong những ưu điểm của máy nước nóng trực tiếp so với máy nước nóng gián tiếp. Máy nước nóng trực tiếp không cần bình chứa nước nóng, mà chỉ cần dòng nước lạnh chảy qua thanh nhiệt để được đun nóng ngay lập tức. Do đó, bạn không cần phải chờ đợi quá lâu để có nước nóng, tiết kiệm thời gian và điện năng. Máy nước nóng trực tiếp Stiebel Eltron 4500W DPL 45 EC có công suất làm nóng 4500W, áp lực nước tối đa 0.5 Mpa, nhiệt độ làm nóng tối đa khoảng 55°C, phù hợp sử dụng ở những khu vực miền Nam hoặc những nơi có nhiệt độ trên 20°C.
  • An toàn khi sử dụng: Máy nước nóng trực tiếp Stiebel Eltron 4500W DPL 45 EC được trang bị nhiều chế độ bảo vệ để đảm bảo an toàn cho thiết bị cũng như người dùng khi sử dụng. Bảng mạch điện tử chống cháy ngăn ngừa sự cố cháy nổ do quá tải hoặc ngắn mạch. Bộ ổn định nhiệt kép hỗ trợ điều khiển và tự động ngắt quá trình làm nóng, tránh nhiệt độ nước đầu ra vượt quá mức quy định gây bỏng cho người sử dụng. Cầu dao chống rò điện ELCB có nhiệm vụ ngắt kết nối giữa thiết bị với mạch điện khi xuất hiện sự cố rò điện, hạn chế sự cố cháy nổ xảy ra, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Cảm biến lưu lượng nước có khả năng đo tốc độ dòng chảy vào máy, từ đó điều chỉnh công suất phù hợp, kiểm soát nhiệt độ nước đầu ra hiệu quả hơn. Vỏ máy chống thấm nước IP25 ngăn bụi bẩn, vật rắn có đường kính lớn hơn 12.5 mm xâm nhập vào bên trong gây hỏng linh kiện máy, chống thấm hiệu quả với tia nước có áp suất thấp trong ít nhất 3 phút.
  • Tiện ích đi kèm: Máy nước nóng trực tiếp Stiebel Eltron 4500W DPL 45 EC có kèm theo vòi sen 5 chế độ phun, giúp người dùng tùy chỉnh lưu lượng nước phù hợp với nhu cầu tắm gội, vệ sinh. Núm vặn điều chỉnh vô cấp giúp người dùng dễ dàng thao tác khi điều chỉnh nhiệt độ nước nóng. Thanh nhiệt bằng đồng bền bỉ, hiệu quả làm nóng nhanh, chống bám cặn và cho hiệu suất hoạt động cao. Tương thích điện từ EMC hạn chế tình trạng gây nhiễu sóng cho các thiết bị điện tử khác trong nhà như tivi, đèn điện tử, thiết bị y tế,… Đèn báo nước nóng sẵn sàng giúp bạn chủ động hơn mỗi khi sử dụng nước nóng.
  • Thiết kế hiện đại, nhỏ gọn: Máy nước nóng trực tiếp Stiebel Eltron 4500W DPL 45 EC có kiểu dáng đơn giản, màu trắng sang trọng, phù hợp với mọi không gian phòng tắm. Vỏ ngoài máy nước nóng được làm bằng nhựa ABS cao cấp, khả năng cách nhiệt và chống cháy tốt, chống thấm nước đạt chuẩn IP25 bảo vệ an toàn cho người sử dụng. Kích thước và khối lượng của máy nước nóng là 34.2 x 21.2 x 11 cm và 1.92 kg, nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và vận hành.

admin
admin

* Ưu đãi từ đối tác: Chân Minh là hộ sản xuất cá nhân, với các sản phẩm từ nông sản (xanh & sạch) trên vùng núi Ba Vì. Khi mua các sản phẩm nông sản từ Chân Minh, bạn hãy báo "được giới thiệu từ Migen Blog với chương trình giảm giá 3% dành cho Đơn hàng đầu tiên".

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Migen Blog
Logo
Compare items
  • Cameras (0)
  • Phones (0)
Compare