So sánh giá – Máy nước nóng trực tiếp Stiebel Eltron 3500W DE 35 EC

1

So sánh giá bán

2

Xem giảm giá chi tiết

Lưu ýNhập mã sản phẩm (hoặc 1 đoạn mã sản phẩm) vào thanh tìm kiếm Migen Search để xem so sánh giá chi tiết. Ví dụ : PK1000S
3

Biến động giảm giá

Lịch sử giảm giá của Máy nước nóng trực tiếp Stiebel Eltron DE 35 EC

Số liệu giảm giá

Giá bán hiện tại - June 16, 2024
Giá bán cao nhất 2.790.000₫ April 19, 2024
Giảm giá rẻ nhất 2.790.000₫ April 19, 2024
Từ April 19, 2024

Giá thay đổi trước đó

2.790.000₫ April 19, 2024
4

Giới thiệu sản phẩm

Máy nước nóng trực tiếp Stiebel Eltron 3500W DE 35 EC là một sản phẩm tiện lợi và an toàn cho nhu cầu sử dụng nước nóng trong gia đình. Sản phẩm có những tính năng và chức năng nổi bật sau:

  • Làm nóng nước nhanh chóng và tiết kiệm điện: Sản phẩm có công suất 3500W, có thể làm nóng nước đến khoảng 55°C chỉ trong vài giây, phù hợp với khu vực miền Nam hoặc những nơi có nhiệt độ trên 20°C.
  • An toàn tuyệt đối với nhiều chế độ bảo vệ: Sản phẩm được trang bị bộ ổn định nhiệt kép, cầu dao chống rò điện ELCB, bảng mạch điện tử chống cháy, cảm biến lưu lượng nước và vỏ chống thấm nước IP25, đảm bảo an toàn cho người dùng và thiết bị khi sử dụng.
  • Thiết kế hiện đại và sang trọng: Sản phẩm có kết cấu chắc chắn, các góc cạnh uốn cong nhẹ nhàng, gam màu trắng tinh tế, hòa hợp với mọi không gian nội thất. Vòi sen, giá đỡ vòi sen và vỏ máy đều được làm từ chất liệu nhựa ABS cao cấp, chịu lực, chịu nhiệt và dễ dàng vệ sinh.
  • Tiện ích đi kèm hấp dẫn: Sản phẩm có chuẩn tương thích điện từ EMC, giúp thiết bị vận hành ổn định khi có nhiều nguồn tín hiệu khác hoạt động cùng lúc. Ngoài ra, sản phẩm còn có van điều chỉnh lưu lượng nước, giúp người dùng kiểm soát được lượng nước nóng ở đầu ra theo ý muốn.

Chi tiết về các tính năng và chức năng nổi bật của sản phẩm:

  • Làm nóng nước nhanh chóng và tiết kiệm điện: Sản phẩm là dòng máy nước nóng trực tiếp, có khả năng làm nóng nước tức thì mà không cần bình chứa. Điều này giúp tiết kiệm thời gian chờ đợi và không gây lãng phí điện năng. Sản phẩm có công suất 3500W, có thể làm nóng nước đến khoảng 55°C chỉ trong vài giây, đáp ứng nhu cầu sử dụng nước nóng cho vòi rửa bát, bồn tắm, vòi sen… Sản phẩm phù hợp với khu vực miền Nam hoặc những nơi có nhiệt độ trên 20°C, nơi nhu cầu sử dụng nước nóng không quá cao.
  • An toàn tuyệt đối với nhiều chế độ bảo vệ: Sản phẩm được trang bị nhiều chế độ bảo vệ để đảm bảo an toàn cho người dùng và thiết bị khi sử dụng. Bộ ổn định nhiệt kép tự ngắt khi nhiệt độ vượt quá mức cho phép (quá 55°C), nhờ có cảm biến nhiệt độ, bảo vệ người dùng tránh khỏi tình huống bị bỏng da do nhiệt độ nước quá cao. Cầu dao chống rò điện ELCB tự động ngắt kết nối giữa máy với các mạch điện khi phát sinh sự cố chạm điện trong máy, hạn chế nguy cơ cháy nổ, chập mạch điện. Bảng mạch điện tử chống cháy nâng cao độ an toàn cho thiết bị và người dùng trong quá trình sử dụng thiết bị. Cảm biến lưu lượng nước điều chỉnh công suất, kiểm soát nhiệt độ nước đầu ra tối ưu, hạn chế tình trạng đun khô, tăng cường bảo vệ người dùng. Vỏ chống thấm nước IP25 giữ cho các linh kiện bên trong máy an toàn khỏi các tia nước và bụi bẩn, cho bạn an tâm trải nghiệm máy nước nóng trực tiếp Stiebel Eltron hằng ngày.
  • Thiết kế hiện đại và sang trọng: Sản phẩm có kết cấu chắc chắn, các góc cạnh uốn cong nhẹ nhàng, gam màu trắng tinh tế, mang đến cho sản phẩm vẻ ngoài thời trang, sang trọng, hòa hợp với mọi không gian nội thất. Vòi sen, giá đỡ vòi sen và vỏ máy đều được làm từ chất liệu nhựa ABS cao cấp, chịu lực, chịu nhiệt và dễ dàng vệ sinh. Vòi sen có 5 chế độ phun, giúp bạn tùy chỉnh được lưu lượng nước và áp lực nước theo sở thích. Giá đỡ vòi sen có thể điều chỉnh được độ cao và góc độ, giúp bạn thoải mái khi tắm. Vỏ máy có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt ở bất kỳ vị trí nào trong nhà tắm.
  • Tiện ích đi kèm hấp dẫn: Sản phẩm có chuẩn tương thích điện từ EMC, giúp thiết bị vận hành ổn định khi có nhiều nguồn tín hiệu khác hoạt động cùng lúc, tránh gây nhiễu điện từ hoặc xảy ra sự sai lệch về thông số. Ngoài ra, sản phẩm còn có van điều chỉnh lưu lượng nước, giúp người dùng kiểm soát được lượng nước nóng ở đầu ra theo ý muốn. Bạn có thể tăng giảm lưu lượng nước bằng cách xoay van, để có được nhiệt độ nước phù hợp với nhu cầu và thời tiết.

admin
admin

* Ưu đãi từ đối tác: Chân Minh là hộ sản xuất cá nhân, với các sản phẩm từ nông sản (xanh & sạch) trên vùng núi Ba Vì. Khi mua các sản phẩm nông sản từ Chân Minh, bạn hãy báo "được giới thiệu từ Migen Blog với chương trình giảm giá 3% dành cho Đơn hàng đầu tiên".

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Migen Blog
Logo
Compare items
  • Cameras (0)
  • Phones (0)
Compare