So sánh giá – Máy nước nóng trực tiếp đa điểm (Multi Point) Stiebel Eltron 6000W DHC 6 EC

1

So sánh giá bán

2

Xem giảm giá chi tiết

Lưu ýNhập mã sản phẩm (hoặc 1 đoạn mã sản phẩm) vào thanh tìm kiếm Migen Search để xem so sánh giá chi tiết. Ví dụ : PK1000S
3

Biến động giảm giá

Lịch sử giảm giá của Máy nước nóng trực tiếp đa điểm Stiebel Eltron DHC 6 EC

Số liệu giảm giá

Giá bán hiện tại - June 15, 2024
Giá bán cao nhất 6.090.000₫ April 19, 2024
Giảm giá rẻ nhất 6.090.000₫ April 19, 2024
Từ April 19, 2024

Giá thay đổi trước đó

6.090.000₫ April 19, 2024
4

Giới thiệu sản phẩm

Máy nước nóng trực tiếp đa điểm (Multi Point) Stiebel Eltron 6000W DHC 6 EC là một sản phẩm cao cấp, tiện lợi và an toàn cho nhu cầu sử dụng nước nóng trong gia đình. Sản phẩm có những tính năng nổi bật sau đây:

  • Làm nóng trực tiếp, nóng liền: Máy có cơ chế làm nóng nước ngay khi bật máy, không cần chờ đợi, giúp bạn tiết kiệm thời gian và điện năng.
  • Kết nối đa điểm (Multi Point): Máy có khả năng cung cấp nước nóng cho nhiều điểm sử dụng như vòi sen, vòi rửa tay, bồn tắm, lavabo,… thuận tiện và tiết kiệm không gian lắp đặt.
  • Công suất làm nóng cao, nhiệt độ ổn định: Máy có công suất làm nóng lên đến 6000W, cho tốc độ làm nóng nước nhanh, nhiệt độ nước nóng tới khoảng 55°C. Máy phù hợp cho những khu vực ở miền Nam hoặc những địa điểm có nhiệt độ trên 20°C.
  • Nhiều chế độ an toàn, bảo vệ thiết bị và người dùng: Máy được trang bị vỏ chống thấm nước IP25, bộ ổn định nhiệt kép, cầu dao chống rò điện ELCB, cảm biến lưu lượng nước, bảng mạch điện tử chống cháy, tương thích điện từ EMC. Những chế độ an toàn này giúp ngăn ngừa các sự cố như bỏng da, cháy nổ, rò rỉ điện, cháy mạch, ảnh hưởng của sóng điện từ.

Chi tiết về các tính năng nổi bật của sản phẩm:

  • Làm nóng trực tiếp, nóng liền: Đây là một ưu điểm lớn của máy nước nóng trực tiếp so với máy nước nóng gián tiếp. Máy nước nóng trực tiếp không có bình chứa nước, mà sử dụng thanh nhiệt bằng đồng để làm nóng nước ngay khi nước chảy qua. Điều này giúp bạn có dòng nước nóng để tắm ngay khi bật máy, không cần tốn nhiều thời gian chờ đợi như máy nước nóng gián tiếp. Ngoài ra, máy nước nóng trực tiếp cũng giúp bạn tiết kiệm điện năng, vì không cần duy trì nhiệt độ nước trong bình chứa.
  • Kết nối đa điểm (Multi Point): Đây là một tính năng tiện lợi và hiện đại của máy nước nóng trực tiếp. Máy có khả năng kết nối với nhiều đầu ra nước nóng như vòi sen, vòi rửa tay, bồn tắm, lavabo,… giúp bạn sử dụng nước nóng ở nhiều nơi trong nhà một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bạn không cần phải lắp đặt nhiều máy nước nóng cho mỗi điểm sử dụng, mà chỉ cần một máy nước nóng trực tiếp đa điểm là đủ. Điều này giúp bạn tiết kiệm không gian lắp đặt, chi phí mua sắm và bảo trì.
  • Công suất làm nóng cao, nhiệt độ ổn định: Máy nước nóng trực tiếp đa điểm (Multi Point) Stiebel Eltron 6000W DHC 6 EC có công suất làm nóng lên đến 6000W, cho tốc độ làm nóng nước nhanh, nhiệt độ nước nóng tới khoảng 55°C. Máy có hệ thống điều chỉnh lưu lượng nước, giúp bạn điều tiết lượng nước nóng đầu ra theo ý muốn. Máy cũng có bộ ổn định nhiệt kép, có cảm biến nhiệt độ tự động, khi mức nhiệt vượt ngưỡng cho phép (quá 55°C), máy sẽ tự động ngắt điện để hạn chế gây bỏng da người dùng. Máy phù hợp cho những khu vực ở miền Nam hoặc những địa điểm có nhiệt độ trên 20°C, vì nhiệt độ nước vào máy thường cao hơn so với những khu vực khác.

admin
admin

* Ưu đãi từ đối tác: Chân Minh là hộ sản xuất cá nhân, với các sản phẩm từ nông sản (xanh & sạch) trên vùng núi Ba Vì. Khi mua các sản phẩm nông sản từ Chân Minh, bạn hãy báo "được giới thiệu từ Migen Blog với chương trình giảm giá 3% dành cho Đơn hàng đầu tiên".

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Migen Blog
Logo
Compare items
  • Cameras (0)
  • Phones (0)
Compare