So sánh giá – Máy nước nóng trực tiếp Centon 4500W WH8338E EMC

1

So sánh giá bán

2

Xem giảm giá chi tiết

Lưu ýNhập mã sản phẩm (hoặc 1 đoạn mã sản phẩm) vào thanh tìm kiếm Migen Search để xem so sánh giá chi tiết. Ví dụ : PK1000S
3

Biến động giảm giá

Lịch sử giảm giá của Máy nước nóng trực tiếp Centon WH8338E EMC

Số liệu giảm giá

Giá bán hiện tại - June 16, 2024
Giá bán cao nhất 2.320.000₫ January 10, 2024
Giảm giá rẻ nhất 2.050.000₫ January 18, 2024
Từ January 10, 2024

Giá thay đổi trước đó

2.050.000₫ January 18, 2024
2.320.000₫ January 10, 2024
4

Giới thiệu sản phẩm

Chức năng và tính năng nổi bật của sản phẩm máy nước nóng trực tiếp Centon 4500W WH8338E EMC:

  • Làm nóng nhanh chóng: Sản phẩm có công suất 4500W và cơ chế làm nóng trực tiếp, cho nước nóng ngay lập tức, phù hợp với khí hậu miền Nam hoặc khu vực có nhiệt độ trên 20 độ C.
  • An toàn cao: Sản phẩm được trang bị cầu dao ELCB chống rò rỉ điện, vỏ chống thấm nước IP25 và cơ chế tự ngắt nhiệt khi nhiệt độ quá cao (55 độ C), giúp hạn chế nguy cơ cháy nổ, giật điện và bỏng da cho người sử dụng.
  • Nguồn nước sạch: Sản phẩm có van khóa tích hợp tính năng lọc cặn bẩn, giúp cung cấp nguồn nước sạch và an toàn cho máy hoạt động và cho người dùng.
  • Điều khiển dễ dàng: Sản phẩm có núm xoay điều khiển nhiệt độ trực quan, dễ sử dụng với nhiều mức nhiệt độ lựa chọn, phù hợp với mọi nhu cầu.

Chi tiết về các chức năng và tính năng nổi bật của sản phẩm:

  • Làm nóng nhanh chóng: Sản phẩm có công suất 4500W mạnh mẽ, cho phép làm nóng nước nhanh chóng và tiết kiệm thời gian đun. Sản phẩm hoạt động theo cơ chế làm nóng trực tiếp, tức là nước được đưa vào máy sẽ được làm nóng ngay lập tức, không cần qua bình chứa hay bộ trao đổi nhiệt. Sản phẩm thích hợp với khu vực có khí hậu nóng hoặc ấm, có nhiệt độ trung bình trên 20 độ C, vì nếu nhiệt độ nước nguồn quá thấp, máy sẽ không đủ công suất để làm nóng nước đến mức mong muốn.
  • An toàn cao: Sản phẩm được thiết kế với nhiều trang bị an toàn, bảo vệ người sử dụng và máy khỏi những rủi ro có thể xảy ra. Sản phẩm có cầu dao ELCB chống rò rỉ điện, giúp ngắt nguồn điện khi phát hiện có dòng điện rò rỉ ra ngoài, tránh gây chập điện, cháy nổ hay giật điện cho người sử dụng. Sản phẩm cũng có vỏ chống thấm nước IP25, giúp bảo vệ máy khỏi những tia nước bắn vào bên trong, gây hư hỏng hay nguy hiểm. Ngoài ra, sản phẩm còn có cơ chế tự ngắt nhiệt khi nhiệt độ nước quá cao (55 độ C), giúp giữ được mức nhiệt độ nước ổn định, không vượt quá mức cho phép, tránh tình trạng bỏng da cho người sử dụng.
  • Nguồn nước sạch: Sản phẩm có van khóa tích hợp tính năng lọc cặn bẩn, giúp cung cấp nguồn nước sạch và an toàn cho máy hoạt động và cho người dùng. Van khóa có chức năng ngăn chặn những hạt cặn bẩn, cát, đá,… có trong nguồn nước vào máy, giúp bảo vệ máy khỏi bị tắc nghẽn hay hư hại, đồng thời cũng giúp người dùng có được làn nước sạch, không bị ô nhiễm hay gây kích ứng da.
  • Điều khiển dễ dàng: Sản phẩm có núm xoay điều khiển nhiệt độ trực quan, dễ sử dụng với nhiều mức nhiệt độ lựa chọn, phù hợp với mọi nhu cầu. Người dùng chỉ cần vặn núm xoay để tăng hoặc giảm nhiệt độ nước theo ý muốn, không cần phải bấm nút hay điều khiển từ xa. Núm xoay có thiết kế đơn giản, dễ nhìn và dễ thao tác, giúp người dùng có trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng sản phẩm.

admin
admin

* Ưu đãi từ đối tác: Chân Minh là hộ sản xuất cá nhân, với các sản phẩm từ nông sản (xanh & sạch) trên vùng núi Ba Vì. Khi mua các sản phẩm nông sản từ Chân Minh, bạn hãy báo "được giới thiệu từ Migen Blog với chương trình giảm giá 3% dành cho Đơn hàng đầu tiên".

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Migen Blog
Logo
Compare items
  • Cameras (0)
  • Phones (0)
Compare