So sánh giá – Máy nước nóng trực tiếp Beko 3500W BWI35S2D-213

1

So sánh giá bán

2

Xem giảm giá chi tiết

Lưu ýNhập mã sản phẩm (hoặc 1 đoạn mã sản phẩm) vào thanh tìm kiếm Migen Search để xem so sánh giá chi tiết. Ví dụ : PK1000S
3

Biến động giảm giá

Lịch sử giảm giá của Máy nước nóng trực tiếp Beko BWI35S2D-213

Số liệu giảm giá

Giá bán hiện tại - July 15, 2024
Giá bán cao nhất 2.950.000₫ April 19, 2024
Giảm giá rẻ nhất 2.950.000₫ April 19, 2024
Từ April 19, 2024

Giá thay đổi trước đó

2.950.000₫ April 19, 2024
4

Giới thiệu sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một máy nước nóng hiện đại, an toàn và tiết kiệm không gian cho nhà tắm của bạn? Hãy tham khảo về Máy nước nóng Beko BWI35S2D-213 3500W, một sản phẩm của thương hiệu gia dụng hàng đầu Châu Âu. Máy nước nóng này có nhiều ưu điểm nổi bật như: bơm trợ lựcbộ ổn định nhiệt képvỏ chống thấm nước và bụi bẩncầu dao điện ELCBtiêu chuẩn tương thích điện từ EMCcảm biến lưu lượng nước và vòi sen 5 chế độ phun.

  • Bơm trợ lực: Đây là một tính năng rất hữu ích cho những nơi có áp lực nước yếu hoặc xa nguồn nước. Máy nước nóng Beko sẽ tạo ra một luồng nước mạnh mẽ và ổn định, không bị giọt nước nhỏ hay yếu ớt. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái và sảng khoái khi tắm.
  • Bộ ổn định nhiệt kép: Đây là một tính năng an toàn và tiện lợi cho người sử dụng. Máy nước nóng Beko sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ nước theo ý muốn của bạn và ngắt nguồn điện khi nước đạt đến 55 độ C để tránh bỏng da hoặc chập điện.
  • Vỏ chống thấm nước và bụi bẩn: Đây là một tính năng bảo vệ máy nước nóng Beko khỏi những tác động bên ngoài có hại. Vỏ máy được làm từ nhựa cao cấp và đạt chuẩn IP25, có khả năng chống thấm nước và bụi bẩn. Nhờ vậy, các linh kiện và thiết bị bên trong máy sẽ được an toàn và bền bỉ hơn.
  • Cầu dao điện ELCB: Đây là một tính năng an toàn quan trọng cho máy nước nóng Beko. Cầu dao điện ELCB sẽ ngắt nguồn điện ngay lập tức khi có dòng điện rò rỉ ra ngoài, dòng điện bị đoản mạch hay quá tải. Điều này sẽ đảm bảo an toàn cho người sử dụng và hạn chế những tình huống cháy nổ xảy ra.
  • Tiêu chuẩn tương thích điện từ EMC: Đây là một tính năng đảm bảo cho máy nước nóng Beko hoạt động chính xác theo thông số kỹ thuật. Máy nước nóng Beko sẽ không bị nhiễm các sóng điện từ từ các thiết bị khác, giúp cho người dùng sử dụng sản phẩm an toàn, không bị sai lệch.
  • Cảm biến lưu lượng nước: Đây là một tính năng bảo vệ tuổi thọ của máy nước nóng Beko. Máy nước nóng Beko sẽ tự động ngắt nguồn điện khi lượng nước đi qua quá yếu, tránh tình trạng máy bị hỏng khi lượng nước không đủ để làm nóng.
  • Vòi sen 5 chế độ phun: Đây là một tính năng tạo sự thoải mái và thư giãn cho người tắm. Máy nước nóng Beko có vòi sen có thể điều chỉnh 5 chế độ phun khác nhau, từ phun mạnh, phun rộng, phun massage, phun dạng mưa đến phun sương. Bạn có thể chọn chế độ phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình.

Máy nước nóng Beko BWI35S2D-213 3500W là một sản phẩm đáng mua với thiết kế đẹp, sang trọng, nhiều tính năng an toàn và tiện lợi.

admin
admin

* Ưu đãi từ đối tác: Chân Minh là hộ sản xuất cá nhân, với các sản phẩm từ nông sản (xanh & sạch) trên vùng núi Ba Vì. Khi mua các sản phẩm nông sản từ Chân Minh, bạn hãy báo "được giới thiệu từ Migen Blog với chương trình giảm giá 3% dành cho Đơn hàng đầu tiên".

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Migen Blog
Logo
Compare items
  • Cameras (0)
  • Phones (0)
Compare