So sánh giá – Máy nước nóng trực tiếp Ariston AURES EASY 4.5 D

1

So sánh giá bán

2

Xem giảm giá chi tiết

Lưu ýNhập mã sản phẩm (hoặc 1 đoạn mã sản phẩm) vào thanh tìm kiếm Migen Search để xem so sánh giá chi tiết. Ví dụ : PK1000S
3

Biến động giảm giá

Lịch sử giảm giá của Máy nước nóng trực tiếp Ariston AURES EASY 4.5 D

Số liệu giảm giá

Giá bán hiện tại - June 15, 2024
Giá bán cao nhất 1.690.000₫ April 19, 2024
Giảm giá rẻ nhất 1.690.000₫ April 19, 2024
Từ April 19, 2024

Giá thay đổi trước đó

1.690.000₫ April 19, 2024
4

Giới thiệu sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một máy nước nóng trực tiếp cho nhà tắm của mình? Bạn muốn có một thiết bị nhỏ gọn, đẹp mắt, an toàn và hiệu quả? Nếu vậy, bạn có thể tham khảo máy nước nóng trực tiếp Ariston AURES EASY 4.5 D – một sản phẩm của hãng Ariston, thương hiệu nổi tiếng về máy nước nóng.

Máy nước nóng trực tiếp Ariston AURES EASY 4.5 D có những đặc điểm nổi bật sau:

  • Làm nóng nhanh: Máy nước nóng trực tiếp Ariston AURES EASY 4.5 D có công suất 4500W, có thể làm nóng nước ngay khi mở vòi, không cần chờ đợi, tiết kiệm thời gian cho bạn. Nhiệt độ làm nóng tối đa của máy là 45°C, phù hợp với những khu vực có nhiệt độ trên 20°C như miền Nam.
  • An toàn đồng bộ: Máy nước nóng trực tiếp Ariston AURES EASY 4.5 D được trang bị hệ thống an toàn đồng bộ TSS, bao gồm cầu giao chống giật ELCB, cảm biến lưu lượng nước, bộ ổn định nhiệt kép, vỏ nhựa chống cháy và vỏ chống thấm nước IP25. Những tính năng này giúp bảo vệ máy và người dùng khỏi các nguy cơ rò rỉ điện, cháy nổ, bỏng nước nóng hay hư hỏng do nước bắn vào.
  • Tiện ích đi kèm: Máy nước nóng trực tiếp Ariston AURES EASY 4.5 D có bảng điều khiển dạng núm xoay, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ nước. Máy cũng có vòi sen và móc treo vòi sen đi kèm, với 3 chế độ phun nước khác nhau, giúp bạn tạo cảm giác thoải mái và thư giãn khi tắm. Ngoài ra, máy còn có van điều chỉnh lượng nước, giúp bạn kiểm soát được lượng nước nóng đầu ra theo nhu cầu.

Máy nước nóng trực tiếp Ariston AURES EASY 4.5 D là một thiết bị tiện lợi cho nhà tắm, giúp bạn có được nước nóng nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm. Máy có thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, phù hợp với mọi không gian nhà tắm. Máy cũng có nhiều tính năng an toàn và các tiện ích khác, giúp bạn đảm bảo được an toàn khi trải nghiệm và có được cảm giác thư giãn sau một ngày làm việc, học tập mệt mỏi.

admin
admin

* Ưu đãi từ đối tác: Chân Minh là hộ sản xuất cá nhân, với các sản phẩm từ nông sản (xanh & sạch) trên vùng núi Ba Vì. Khi mua các sản phẩm nông sản từ Chân Minh, bạn hãy báo "được giới thiệu từ Migen Blog với chương trình giảm giá 3% dành cho Đơn hàng đầu tiên".

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Migen Blog
Logo
Compare items
  • Cameras (0)
  • Phones (0)
Compare