So sánh giá – Máy nước nóng gián tiếp Stiebel Eltron 15 lít ESH 15 H Plus T-VN

4.890.000₫ 5.190.000₫ Tới nơi bán
1

So sánh giá bán

2

Xem giảm giá chi tiết

Lưu ýNhập mã sản phẩm (hoặc 1 đoạn mã sản phẩm) vào thanh tìm kiếm Migen Search để xem so sánh giá chi tiết. Ví dụ : PK1000S
3

Biến động giảm giá

Lịch sử giảm giá của Bình nóng lạnh gián tiếp Stiebel Eltron 15 lít ESH 15 H Plus T-VN

Số liệu giảm giá

Giá bán hiện tại 4.890.000₫ July 15, 2024
Giá bán cao nhất 5.190.000₫ April 30, 2024
Giảm giá rẻ nhất 4.890.000₫ March 7, 2024
Từ March 7, 2024

Giá thay đổi trước đó

4.890.000₫ May 1, 2024
5.190.000₫ April 30, 2024
4.890.000₫ March 7, 2024
4

Giới thiệu sản phẩm

Máy nước nóng gián tiếp Stiebel Eltron 15 lít ESH 15 H Plus T-VN là một sản phẩm tiện ích và an toàn cho gia đình bạn. Sản phẩm có những tính năng và đặc điểm nổi bật sau:

 • Điều chỉnh nhiệt độ nước linh hoạt: Bạn có thể lựa chọn nhiều cấp độ nhiệt độ nước khác nhau từ 35°C đến 75°C, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.
 • Làm nóng nhanh và bền bỉ: Thanh nhiệt bằng đồng có khả năng làm nóng nước nhanh chóng và chống ăn mòn hiệu quả. Bình chứa nước bằng thép tráng men có lớp mặt bích bên trong giúp bảo vệ bình khỏi các đường hàn và tăng tuổi thọ của bình.
 • An toàn tuyệt đối: Sản phẩm được trang bị nhiều chế độ an toàn theo tiêu chuẩn của Đức, như cầu dao chống rò điện ELCB, công nghệ giới hạn rò rỉ điện CLL, vỏ chống thấm nước IP24 và tính năng cách điện.
 • Tiết kiệm điện năng: Lớp cách nhiệt bằng mút xốp cách nhiệt đúc khối PU siêu dày giúp giảm thiểu thất thoát nhiệt của nước nóng và làm cho máy sử dụng điện năng hiệu quả hơn.

Chi tiết về các tính năng và đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

 • Điều chỉnh nhiệt độ nước linh hoạt: Máy nước nóng gián tiếp Stiebel Eltron 15 lít ESH 15 H Plus T-VN có mặt trước được trang bị dãy đèn led thể hiện các mức nhiệt độ nước và nút vặn điều chỉnh giúp bạn dễ dàng quan sát và lựa chọn mức nhiệt phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ nước từ 35°C đến 75°C, tùy theo mùa và sở thích của mình. Máy còn có khả năng kiểm soát nhiệt độ nước chính xác, đảm bảo nước nóng luôn ổn định và tiện lợi cho việc sử dụng.
 • Làm nóng nhanh và bền bỉ: Máy nước nóng gián tiếp Stiebel Eltron 15 lít ESH 15 H Plus T-VN thuộc dòng máy nước nóng gián tiếp, thích hợp cho người sử dụng sống tại các khu vực có nhiệt độ thấp dưới 20°C cũng như khu vực miền Bắc nói chung. Máy có công suất hoạt động 2500W, cho nhiệt độ nước nóng tối đa 75°C. Thanh nhiệt (bộ phận làm nóng) được sản xuất tại Đức, làm từ chất liệu đồng nên có khả năng làm nóng nước nhanh và chống ăn mòn hiệu quả cao trong suốt quá trình hoạt động. Bình chứa nước được thiết kế với dung tích 15 lít, đáp ứng cho 1 – 2 người sử dụng trong mỗi lần đun. Chất liệu bình chứa làm bằng thép tráng men, có gia nhiệt lớp mặt bích bên trong giúp phủ kín toàn bộ các đường hàn trên bình được tốt hơn, nhờ đó góp phần làm tăng tuổi thọ của bình đáng kể.
 • An toàn tuyệt đối: Máy nước nóng gián tiếp Stiebel Eltron 15 lít ESH 15 H Plus T-VN được trang bị nhiều chế độ an toàn theo tiêu chuẩn của Đức, như cầu dao chống rò điện ELCB, công nghệ giới hạn rò rỉ điện CLL, vỏ chống thấm nước IP24 và tính năng cách điện. Cầu dao chống rò điện ELCB tự động ngắt mạch điện với thiết bị khi xảy ra hiện tượng rò rỉ điện, từ đó phòng tránh được việc chạm mạch và cháy nổ, đảm bảo an toàn cho người dùng tốt hơn. Công nghệ giới hạn rò rỉ điện CLL nhận biết hiện tượng rò rỉ điện, giúp bảo vệ người dùng và nâng cao khả năng cách nhiệt an toàn cho thiết bị. Vỏ chống thấm nước IP24 giúp thiết bị chống bám các hạt bụi có kích thước lớn hơn 12.5 mm và giọt nước bắn ở mọi vị trí trên vỏ máy. Tính năng cách điện giúp tăng cường an toàn cho các thiết bị điện trong nhà khi không may xảy ra sự cố rò điện.
 • Tiết kiệm điện năng: Máy nước nóng gián tiếp Stiebel Eltron 15 lít ESH 15 H Plus T-VN có lớp cách nhiệt được làm bằng chất liệu mút xốp cách nhiệt đúc khối PU với kích thước siêu dày, góp phần giảm bớt hiện tượng thất thoát nhiệt của nước nóng và làm cho máy sử dụng điện năng hiệu quả hơn. Bạn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí điện năng khi sử dụng sản phẩm này.
 • Giá được cập nhật bằng Vietnamese dong.
 • Sản phẩm có bán tại Dienmayxanh.
 • Tại shop dienmayxanh.com bạn có thể mua Bình nóng lạnh gián tiếp Stiebel Eltron 15 lít ESH 15 H Plus T-VN chỉ với 4.890.000₫
 • Mức giảm giá của Bình nóng lạnh gián tiếp Stiebel Eltron 15 lít ESH 15 H Plus T-VN được cập nhật vào July 15, 2024 3:26 pm.

admin
admin

* Ưu đãi từ đối tác: Chân Minh là hộ sản xuất cá nhân, với các sản phẩm từ nông sản (xanh & sạch) trên vùng núi Ba Vì. Khi mua các sản phẩm nông sản từ Chân Minh, bạn hãy báo "được giới thiệu từ Migen Blog với chương trình giảm giá 3% dành cho Đơn hàng đầu tiên".

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Migen Blog
Logo
Compare items
 • Cameras (0)
 • Phones (0)
Compare