So sánh giá – Máy nước nóng gián tiếp Rossi 20 lít 2500W Eleganz REZ20SQ

1

So sánh giá bán

2

Xem giảm giá chi tiết

Lưu ýNhập mã sản phẩm (hoặc 1 đoạn mã sản phẩm) vào thanh tìm kiếm Migen Search để xem so sánh giá chi tiết. Ví dụ : PK1000S
3

Biến động giảm giá

Lịch sử giảm giá của Máy nước nóng gián tiếp Rossi Eleganz REZ20SQ

Số liệu giảm giá

Giá bán hiện tại - July 15, 2024
Giá bán cao nhất 2.990.000₫ July 10, 2024
Giảm giá rẻ nhất 2.990.000₫ July 10, 2024
Từ July 10, 2024

Giá thay đổi trước đó

2.990.000₫ July 10, 2024
4

Giới thiệu sản phẩm

Máy nước nóng gián tiếp Rossi 20 lít 2500W Eleganz REZ20SQ:

Các chức năng và tính năng nổi bật

 • Siêu kháng khuẩn với men nano bạc: Giúp diệt khuẩn, đảm bảo nguồn nước sạch, an toàn và làm da mềm mại, mịn màng.
 • Thanh gia nhiệt tráng Titanium bảo hành trọn đời: Mang lại hiệu quả làm nóng nhanh, truyền nhiệt tốt, chống bám cặn và bền bỉ.
 • Hiển thị nhiệt độ kỹ thuật số trên vỏ bình: Mang lại sự thuận lợi và tiện ích cho người sử dụng.
 • An toàn tuyệt đối với bộ chống rò điện siêu nhạy: Phát hiện và ngắt nguồn nhanh chóng khi có rò điện, chập điện.
 • Thiết kế tinh tế bởi chuyên gia Pháp: Mang đến sự thanh lịch, sang trọng và tăng giá trị thẩm mỹ cho không gian phòng tắm.

Chi tiết các chức năng và tính năng nổi bật

 • Siêu kháng khuẩn với men nano bạc: Là công nghệ kháng khuẩn tiên tiến, với lớp tráng men nano bạc có tác dụng diệt khuẩn, kháng khuẩn trên bề mặt bình chứa nước. Điều này đảm bảo nguồn nước luôn sạch, an toàn, không bị ô nhiễm bởi các vi sinh vật gây hại. Ngoài ra, men nano bạc còn giúp làm da mềm mại, mịn màng, ngăn ngừa các bệnh ngoài da như mụn, viêm nang lông, nấm da…
 • Thanh gia nhiệt tráng Titanium bảo hành trọn đời: Là bộ phận quan trọng nhất của bình nước nóng, có chức năng làm nóng nước trong bình. Thanh gia nhiệt của Rossi Eleganz được tráng Titanium – chất liệu cao cấp nhất trên thị trường, có độ bền cao, chịu được nhiệt độ cao, chống ăn mòn, chống bám cặn. Điều này mang lại hiệu quả làm nóng nhanh, truyền nhiệt tốt, tiết kiệm điện năng và cho hiệu suất hoạt động bền bỉ. Rossi Eleganz cam kết bảo hành trọn đời cho thanh gia nhiệt, đem lại sự yên tâm cho người dùng.
 • Hiển thị nhiệt độ kỹ thuật số trên vỏ bình: Là tính năng tiện ích, giúp người dùng dễ dàng kiểm tra nhiệt độ của nước trong bình, điều chỉnh nhiệt độ theo ý muốn. Ngoài ra, trên vỏ bình còn có đèn báo nước nóng sẵn sàng, giúp người dùng an toàn khi sử dụng.
 • An toàn tuyệt đối với bộ chống rò điện siêu nhạy: Là giải pháp tối ưu, bảo vệ người dùng khỏi các tình huống rò điện, chập điện nguy hiểm. Bộ chống rò điện ELCB của Rossi Eleganz là siêu nhạy và nhanh chóng.

admin
admin

* Ưu đãi từ đối tác: Chân Minh là hộ sản xuất cá nhân, với các sản phẩm từ nông sản (xanh & sạch) trên vùng núi Ba Vì. Khi mua các sản phẩm nông sản từ Chân Minh, bạn hãy báo "được giới thiệu từ Migen Blog với chương trình giảm giá 3% dành cho Đơn hàng đầu tiên".

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Migen Blog
Logo
Compare items
 • Cameras (0)
 • Phones (0)
Compare