So sánh giá – Máy nước nóng gián tiếp Ariston Mini 6 lít AN LUX 6 BE 1.5 FE

1.890.000₫ 2.650.000₫ Tới nơi bán
1

So sánh giá bán

2

Xem giảm giá chi tiết

Lưu ýNhập mã sản phẩm (hoặc 1 đoạn mã sản phẩm) vào thanh tìm kiếm Migen Search để xem so sánh giá chi tiết. Ví dụ : PK1000S
3

Biến động giảm giá

Lịch sử giảm giá của Bình nóng lạnh gián tiếp Ariston 6 lít AN LUX 6 BE 1.5 FE (undersink) Quà tặng 200,000đ

Số liệu giảm giá

Giá bán hiện tại 1.890.000₫ May 28, 2024
Giá bán cao nhất 1.890.000₫ May 6, 2024
Giảm giá rẻ nhất 1.890.000₫ May 6, 2024
Từ May 6, 2024

Giá thay đổi trước đó

1.890.000₫ May 6, 2024
4

Giới thiệu sản phẩm

Máy nước nóng gián tiếp Ariston Mini 6 lít AN LUX 6 BE 1.5 FE là một sản phẩm tiện lợi và an toàn cho nhu cầu sử dụng nước nóng trong gia đình. Sản phẩm có những tính năng nổi bật sau:

 • Thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt: Máy có kích thước chỉ 31 x 30.1 x 25 cm, nặng 5.1 kg, phù hợp lắp đặt ở phía dưới các bồn rửa. Vòi nước được thiết kế bên trên, giúp tiết kiệm không gian và thuận tiện sử dụng.
 • Cơ chế làm nóng gián tiếp, thích hợp với khí hậu lạnh: Máy có nhiệt độ làm nóng tối đa khoảng 75°C, dung tích bình chứa 6 lít, công suất làm nóng 1500W. Máy phù hợp với những nơi có khí hậu lạnh dưới 20°C như khu vực miền Bắc nước ta, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng nước nóng để rửa tay, rửa rau, rửa chén bát,…
 • Hệ thống an toàn đồng bộ TSS, chống giật, chống bỏng, chống rò rỉ: Máy được tích hợp cầu dao chống rò điện ELCB, rơ le ngắt quá nhiệt, van xả áp an toàn, vỏ chống thấm nước IPX4, giúp hạn chế các sự cố chập điện, nhiệt độ quá nóng, áp suất quá cao, rò rỉ trong quá trình sử dụng.
 • Lớp cách nhiệt HDI, giữ nóng lâu, tiết kiệm điện: Máy có lớp cách nhiệt HDI giữ nóng lâu đến 48 giờ, hạn chế thất thoát nhiệt trong quá trình sử dụng, góp phần tiết kiệm điện năng khi không phải đun lại nhiều lần.

Chi tiết về các tính năng nổi bật của máy nước nóng gián tiếp Ariston Mini 6 lít AN LUX 6 BE 1.5 FE như sau:

 • Thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt: Máy nước nóng Ariston có kiểu dáng nhỏ gọn, thiết kế các góc máy được bo tròn tạo cảm giác hài hòa, dễ dàng kết hợp hài hòa với không gian nội thất trong nhà. Vòi nước được thiết kế bên trên nên máy phù hợp lắp đặt ở phía dưới các bồn rửa. Máy cũng có núm vặn vô cấp, giúp dễ dàng lựa chọn, tùy chỉnh nhiệt độ nước phù hợp. Ngoài ra, máy còn có đèn báo nước nóng sẵn sàng, giúp người dùng có thể tiện lợi theo dõi trạng thái của nước nóng.
 • Cơ chế làm nóng gián tiếp, thích hợp với khí hậu lạnh: Máy nước nóng gián tiếp là loại máy sử dụng nguồn điện để làm nóng nước trong bình chứa, sau đó dùng vòi để lấy nước nóng ra sử dụng. Máy có nhiệt độ làm nóng tối đa khoảng 75°C, dung tích bình chứa 6 lít, công suất làm nóng 1500W. Máy phù hợp với những nơi có khí hậu lạnh dưới 20°C như khu vực miền Bắc nước ta, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng nước nóng để rửa tay, rửa rau, rửa chén bát,… Máy có thời gian đun nóng khoảng 13 phút, giúp tiết kiệm thời gian chờ đợi. Lòng bình được tráng lớp men Titan bền bỉ, hạn chế rò rỉ trong quá trình sử dụng.
 • Hệ thống an toàn đồng bộ TSS, chống giật, chống bỏng, chống rò rỉ: Máy nước nóng Ariston được tích hợp hệ thống an toàn đồng bộ TSS, bao gồm các chế độ an toàn như cầu dao chống rò điện ELCB, rơ le ngắt quá nhiệt, van xả áp an toàn. Cầu dao chống rò điện ELCB là chế độ an toàn tự động ngắt điện khi phát hiện sự cố rò rỉ, giúp bảo vệ người dùng khỏi nguy cơ bị giật điện. Rơ le ngắt quá nhiệt là chế độ an toàn tự ngắt điện khi nhiệt độ quá cao, tránh đun khô gây cháy nổ. Van xả áp an toàn là chế độ an toàn giải phóng áp suất trong bình khi phát hiện áp suất vượt mức cho phép, giúp bảo vệ bình chứa khỏi bị biến dạng. Vỏ máy phun sơn tĩnh điện, nhẵn bóng với chuẩn chống thấm nước IPX4, giúp dễ lau chùi, vệ sinh, bền bỉ ngay cả trong các môi trường có độ ẩm cao.
 • Lớp cách nhiệt HDI, giữ nóng lâu, tiết kiệm điện: Máy nước nóng Ariston có lớp cách nhiệt HDI, giúp giữ nóng lâu đến 48 giờ, hạn chế thất thoát nhiệt trong quá trình sử dụng, góp phần tiết kiệm điện năng khi không phải đun lại nhiều lần. Lớp cách nhiệt HDI là lớp cách nhiệt có độ dày cao, có khả năng chống thấm nước, chống ăn mòn, chống nấm mốc, chống vi khuẩn, giúp bảo vệ bình chứa và kéo dài tuổi thọ của máy.

Máy nước nóng gián tiếp Ariston Mini 6 lít AN LUX 6 BE 1.5 FE là một sản phẩm tiện lợi và an toàn cho nhu cầu sử dụng nước nóng trong gia đình. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt, cơ chế làm nóng gián tiếp, thích hợp với khí hậu lạnh, hệ thống an toàn đồng bộ TSS, chống giật, chống bỏng, chống rò rỉ, lớp cách nhiệt HDI, …

 • Sản phẩm có bán tại Hc, Mediamart, Pico.
 • Tại shop hc.com.vn bạn có thể mua Bình nóng lạnh gián tiếp Ariston 6 lít AN LUX 6 BE 1.5 FE (undersink) Quà tặng 200,000đ chỉ với 1.890.000₫ , sản phẩm giảm giá rẻ hơn 5% so với mua tại Pico (1.999.000₫).

admin
admin

* Ưu đãi từ đối tác: Chân Minh là hộ sản xuất cá nhân, với các sản phẩm từ nông sản (xanh & sạch) trên vùng núi Ba Vì. Khi mua các sản phẩm nông sản từ Chân Minh, bạn hãy báo "được giới thiệu từ Migen Blog với chương trình giảm giá 3% dành cho Đơn hàng đầu tiên".

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Migen Blog
Logo
Compare items
 • Cameras (0)
 • Phones (0)
Compare