So sánh giá – Máy giặt Panasonic 9 Kg NA-F90A9BRV

7.690.000₫ Tới nơi bán
1

So sánh giá bán

2

Xem giảm giá chi tiết

Lưu ýNhập mã sản phẩm (hoặc 1 đoạn mã sản phẩm) vào thanh tìm kiếm Migen Search để xem so sánh giá chi tiết. Ví dụ : PK1000S
3

Biến động giảm giá

Lịch sử giảm giá của Panasonic 9 Kg NA-F90A9BRV

Số liệu giảm giá

Giá bán hiện tại 7.690.000₫ June 16, 2024
Giá bán cao nhất 7.690.000₫ February 1, 2024
Giảm giá rẻ nhất 7.690.000₫ February 1, 2024
Từ February 1, 2024

Giá thay đổi trước đó

7.690.000₫ February 1, 2024
4

Giới thiệu sản phẩm

Máy giặt Panasonic 9 Kg NA-F90A9BRV – Giải pháp giặt giũ tiện lợi cho gia đình

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy giặt cửa trên có khối lượng giặt lớn, công nghệ giặt hiện đại và thiết kế sang trọng, thì máy giặt Panasonic 9 Kg NA-F90A9BRV là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn. Máy giặt này có nhiều tính năng nổi bật như sau:

  • Công nghệ giặt tẩy vết bẩn chuyên biệt StainMaster: Loại bỏ các vết bẩn khó giặt như lưu hương, bùn đất, nước sốt bằng cách tạo ra các luồng xoáy nước mạnh mẽ và tăng cường độ ma sát của bề mặt vải.
  • Công nghệ tạo bọt mịn Active Foam: Đánh tan bột giặt thành hàng triệu bọt khí siêu mịn, thấm sâu vào từng sợi vải và hòa tan các vết bẩn nhanh chóng, giảm thiểu cặn bột giặt bám trên quần áo.
  • Mâm giặt kháng khuẩn Ag Pulsator và bộ lọc xơ vải Big Ag Lint Filter: Sản sinh ra các ion bạc Ag để diệt khuẩn và nấm mốc bên trong lồng giặt, bảo vệ sức khỏe cho gia đình. Đồng thời, lọc sạch xơ vải còn sót lại trên quần áo, giúp quần áo bền đẹp và không gây dị ứng.
  • Lồng giặt Sazanami và luồng nước Dancing Water Flow: Lồng giặt có chất liệu thép không gỉ và những gợn sóng thông minh, giúp giặt sạch và hạn chế sợi vải bị vướng vào lồng giặt. Luồng nước xoáy đa chiều được tạo ra từ cơ chế xoay đảo hướng của mâm giặt, giúp đảo trộn toàn bộ quần áo và mang lại hiệu quả giặt tẩy ưu việt.
  • Công nghệ xả nước Aqua Spin Rinse: Thực hiện đồng thời 2 chức năng: vừa phun nước vào lồng giặt, vừa hoạt động xoay lồng để nước thẩm thấu vào quần áo một cách đều và đủ. Tiết kiệm lượng nước sử dụng và làm sạch quần áo nhanh chóng hơn.
  • Sản phẩm có bán tại Dienmayxanh, Nguyenkim.
  • Tại shop dienmayxanh.com bạn có thể mua Panasonic 9 Kg NA-F90A9BRV chỉ với 7.690.000₫

admin
admin

* Ưu đãi từ đối tác: Chân Minh là hộ sản xuất cá nhân, với các sản phẩm từ nông sản (xanh & sạch) trên vùng núi Ba Vì. Khi mua các sản phẩm nông sản từ Chân Minh, bạn hãy báo "được giới thiệu từ Migen Blog với chương trình giảm giá 3% dành cho Đơn hàng đầu tiên".

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Migen Blog
Logo
Compare items
  • Cameras (0)
  • Phones (0)
Compare