So sánh giá – Điều hòa Panasonic Inverter 11.900 BTU CU/CS-XU12ZKH-8 – 1 chiều

17.390.000₫ 20.000.000₫ Tới nơi bán
1

So sánh giá bán

2

Xem giảm giá chi tiết

Lưu ýNhập mã sản phẩm (hoặc 1 đoạn mã sản phẩm) vào thanh tìm kiếm Migen Search để xem so sánh giá chi tiết. Ví dụ : PK1000S
3

Biến động giảm giá

Lịch sử giảm giá của Panasonic Inverter 11.900 BTU CU/CS-XU12ZKH-8

Số liệu giảm giá

Giá bán hiện tại 17.390.000₫ June 16, 2024
Giá bán cao nhất 17.390.000₫ December 26, 2023
Giảm giá rẻ nhất 17.390.000₫ December 26, 2023
Từ December 26, 2023

Giá thay đổi trước đó

17.390.000₫ December 26, 2023
4

Giới thiệu sản phẩm

Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu với bạn một sản phẩm mới của Panasonic: Điều hòa Panasonic Inverter 11900 BTU CU/CS-XU12ZKH-8. Đây là một máy điều hòa 1 chiều chỉ làm lạnh, có công suất 1.5 HP, phù hợp cho phòng có diện tích từ 15 đến 20m2. Sản phẩm có nhiều chức năng và đặc điểm nổi bật như sau:

 • Lọc không khí Nanoe™ X: Khử mùi, diệt khuẩn, virus và các chất gây dị ứng hiệu quả, cấp ẩm cho da và tóc, giúp không khí trong phòng sạch sẽ và an toàn.
 • Lọc bụi mịn PM 2.5 Nanoe-G: Loại bỏ các hạt bụi mịn có kích thước nhỏ hơn 2.5 micromet, bảo vệ sức khỏe hô hấp.
 • Làm lạnh nhanh iAuto-X: Làm lạnh căn phòng nhanh chóng đến 25% so với máy thường, tạo cảm giác mát lạnh ngay lập tức.
 • Kiểm soát độ ẩm Dry: Giảm độ ẩm trong phòng khi trời nồm, mang lại sự thoải mái cho người dùng.
 • Tiết kiệm điện Inverter và ECO: Điều chỉnh công suất hoạt động của máy nén theo nhiệt độ cài đặt, giảm tiêu thụ điện năng và vận hành êm ái.
 • Điều khiển bằng điện thoại qua wifi: Kết nối wifi và điều khiển máy từ xa thông qua ứng dụng trên điện thoại, theo dõi điện năng tiêu thụ và phát hiện sự cố.

Sau đây là phần giải thích chi tiết hơn cho các chức năng và đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

 • Lọc không khí Nanoe™ X: Đây là công nghệ lọc không khí độc quyền của Panasonic, sử dụng các phân tử Nanoe X có kích thước siêu nhỏ (5 – 20 nm) để khử mùi và diệt khuẩn, virus và các chất gây dị ứng đến 99%. Công nghệ này còn tạo ra các phân tử nước để cấp ẩm cho da và tóc của người dùng, tránh bị khô khi sử dụng điều hòa. Công nghệ Nanoe™ X đã được tổ chức Texcell kiểm nghiệm và chứng nhận có khả năng ức chế 91.4% khả năng hoạt động của SARS-CoV-2 trong không gian kín 6.7m3 nếu bật điều hòa trong vòng 8 giờ.
 • Lọc bụi mịn PM 2.5 Nanoe-G: Đây là công nghệ lọc không khí sử dụng các phân tử Nanoe-G để loại bỏ các hạt bụi mịn có kích thước nhỏ hơn 2.5 micromet, gồm cả bụi PM 2.5, là nguyên nhân gây ra các bệnh về hô hấp và tim mạch. Công nghệ này có khả năng lọc sạch bụi bẩn đến 99%, mang lại không khí trong lành và sạch sẽ cho phòng.
 • Làm lạnh nhanh iAuto-X: Đây là chế độ làm lạnh nhanh với công nghệ P-TECH, cho phép máy hoạt động với công suất cao nhất cùng với tốc độ quạt mạnh, thổi luồng khí lạnh lên trên trần nhà, làm giảm nhiệt độ căn phòng nhanh chóng đến 25% so với máy thường, giúp người dùng cảm nhận bầu không khí mát lạnh ngay lập tức mà vẫn đảm bảo sự thoải mái.
 • Kiểm soát độ ẩm Dry: Đây là chế độ giảm độ ẩm trong phòng khi trời nồm, giúp không khí trong phòng không bị ẩm ướt và khó chịu. Máy sử dụng cảm biến Humidity Sensor để tự động điều chỉnh công suất hoạt động của máy nén và tốc độ quạt theo độ ẩm trong phòng, mang lại sự thoải mái cho người dùng.
 • Tiết kiệm điện Inverter và ECO: Đây là công nghệ tiết kiệm điện năng của Panasonic, sử dụng công nghệ Inverter để điều chỉnh công suất hoạt động của máy nén theo nhiệt độ cài đặt, giúp duy trì nhiệt độ lạnh tối ưu trong căn phòng, vừa mang lại hiệu quả tiết kiệm điện và vận hành êm ái. Chế độ ECO tích hợp A.I có khả năng điều chỉnh công suất hoạt động của điều hòa sao cho phù hợp với thời gian làm lạnh. Điều hòa nhanh chóng đạt đến nhiệt độ cài đặt, đồng thời vẫn có thể làm giảm công suất hoạt động của máy nén từ 5 – 50%, tiết kiệm điện đáng kể. Điều hòa Panasonic Inverter 11900 BTU CU/CS-XU12ZKH-8 đạt nhãn năng lượng 5 sao với hiệu suất 6.32 và sử dụng điện khoảng 0.95 kW/h.
 • Điều khiển bằng điện thoại qua wifi: Đây là tiện ích cho phép người dùng kết nối wifi và điều khiển máy từ xa thông qua ứng dụng trên điện thoại, theo dõi điện năng tiêu thụ và phát hiện sự cố. Người dùng có thể bật tắt máy, điều chỉnh chế độ hoạt động, cài đặt hẹn giờ và các chức năng khác một cách dễ dàng và thuận tiện.
 • Sản phẩm có bán tại Dienmayxanh, Hc, Mediamart, Nguyenkim, Pico, Shopee, Tiki, Lazada.
 • Tại shop dienmayxanh.com bạn có thể mua Panasonic Inverter 11.900 BTU CU/CS-XU12ZKH-8 chỉ với 17.390.000₫

admin
admin

* Ưu đãi từ đối tác: Chân Minh là hộ sản xuất cá nhân, với các sản phẩm từ nông sản (xanh & sạch) trên vùng núi Ba Vì. Khi mua các sản phẩm nông sản từ Chân Minh, bạn hãy báo "được giới thiệu từ Migen Blog với chương trình giảm giá 3% dành cho Đơn hàng đầu tiên".

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Migen Blog
Logo
Compare items
 • Cameras (0)
 • Phones (0)
Compare