So sánh giá – Dầu tràm Cung Đình Silver / Gold / Diamond

UpdateDầu tràm Cung Đình chia nhiều loại Silver, Gold và Diamond chủ yếu do sự khác biệt của nồng độ hoạt chất α-TerpineolCineol trong dầu tràm tại thời điểm trưng cất (ví dụ mùa mưa chất lượng dầu tràm sẽ kém hơn mùa nắng). Về cơ bản thì 3 loại đều ổn. Mình dùng qua 3 loại thấy khá ok, đương nhiên loại nhiều hoạt chất hơn thì tốt hơn, nhưng nồng độ hoạt chất không khác biệt quá nhiều.
1

So sánh giá bán

2

Biến động giảm giá

Lịch sử giảm giá của Dầu tràm CUNG ĐÌNH Silver hỗ trợ phòng cảm cúm, nhức đầu, sổ mũi, giúp giữ ấm cơ thể cho mẹ và bé...

Số liệu giảm giá

Giá bán hiện tại 37.000₫ June 15, 2024
Giá bán cao nhất 37.000₫ December 19, 2023
Giảm giá rẻ nhất 37.000₫ December 19, 2023
Từ December 19, 2023

Giá thay đổi trước đó

37.000₫ December 19, 2023
3

Giới thiệu sản phẩm

Dầu tràm Cung Đình – Bí quyết vàng cho sức khỏe và sắc đẹp

Bảo vệ sức khỏe: Dầu tràm Cung Đình là người bạn đồng hành không thể thiếu trong mỗi gia đình, giúp phòng ngừa và giảm nhẹ các triệu chứng của cảm lạnh, cảm cúm, đồng thời giữ ấm cơ thể một cách hiệu quả.

Làm đẹp sau sinh: Không chỉ tốt cho sức khỏe, dầu tràm còn là lựa chọn hàng đầu cho phụ nữ sau khi sinh, giúp họ nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp tự nhiên và sức sống.

Kháng khuẩn, làm sạch không khí: Với khả năng kháng khuẩn vượt trội, sản phẩm này còn có thể làm sạch không khí, mang lại không gian sống trong lành và an toàn cho gia đình bạn.

Giảm đau, giảm mệt mỏi: Dầu tràm Cung Đình cũng giúp giảm các cơn đau cơ, khớp và nhức mỏi, mang lại cảm giác thư giãn và dễ chịu sau một ngày làm việc căng thẳng.

Trải qua quá trình chưng cất cẩn thận từ lá tràm tự nhiên, dầu tràm Cung Đình – Gold mang đến một giải pháp toàn diện cho sức khỏe và sắc đẹp. Sản phẩm này không chỉ giúp bạn chống lại những tác nhân gây bệnh mà còn là bí quyết để duy trì một cơ thể khỏe mạnh và tinh thần sảng khoái.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Mẹ và Bé
Logo
Compare items
  • Cameras (0)
  • Phones (0)
Compare