So sánh giá – Bỉm tã quần Merries Jumbo size XL 50 miếng (12 – 22kg)

Lưu ýGiá bán bỉm chính hãng từ Shopee, Tiki, Lazada chỉ để tham khảo, các hãng bỉm hay gộp chung nhiều sản phẩm vào 1 trang => nhiều mức giá, trong khi MigenBlog chỉ lấy 1 mức giá (thường là thấp nhất). Nếu có mức giá rẻ từ Shopee, Tiki, Lazada => bạn nên vào link xem cụ thể giá cho size tã bỉm muốn mua.

1

So sánh giảm giá Bỉm tã quần Merries Ultra Jumbo size XL

Lịch sử giảm giá của MERRIES- Bỉm quần Super Jumbo XL 38+12 miếng

Số liệu giảm giá

Giá bán hiện tại 370,000₫ September 28, 2023
Giá bán cao nhất 370,000₫ September 28, 2023
Giảm giá rẻ nhất 370,000₫ September 28, 2023
Từ September 28, 2023

Giá thay đổi trước đó

370,000₫ September 28, 2023
2

Giới thiệu Bỉm tã quần Merries Ultra Jumbo size XL

Bỉm tã quần Merries Jumbo size XL: Sự lựa chọn hoàn hảo cho bé yêu

Bạn đang tìm kiếm một loại bỉm tã quần cao cấp cho bé từ 12 đến 22kg? Bạn muốn bỉm tã quần có khả năng thấm hút tốt, không gây hăm da và kích ứng cho bé? Bạn mong muốn bỉm tã quần có thiết kế tiện lợi và thoải mái cho bé vận động? Nếu câu trả lời là có, thì bạn không nên bỏ qua Bỉm tã quần Merries Jumbo size XL – một trong những sản phẩm hàng đầu của thương hiệu Merries Nhật Bản.

Merries là một thương hiệu bỉm tã nổi tiếng của Nhật Bản, được rất nhiều mẹ Việt Nam tin tưởng và sử dụng. Merries có nhiều dòng sản phẩm khác nhau để phù hợp với từng độ tuổi và cân nặng của bé. Trong đó, Bỉm tã quần Merries Jumbo size XL là dòng bỉm dành cho bé từ 12 đến 22kg , với nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại bỉm khác.

Bỉm tã quần Merries Jumbo size XL có những tính năng gì?

– Khả năng thấm hút cực kỳ cao: Bỉm tã quần Merries Jumbo size XL được làm từ chất liệu cotton mềm mại và thoáng khí, giúp thấm hút nước tiểu và phân của bé một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bên trong bỉm có lớp siêu thấm Polymer giúp giữ cho da bé luôn khô ráo và sạch sẽ .

– Không gây hăm da và kích ứng: Bỉm tã quần Merries Jumbo size XL có thiết kế thông minh với các rãnh thoát khí giúp không gây bí da cho bé. Đồng thời, bề mặt bỉm được phủ lớp kem dưỡng da tự nhiên giúp ngăn ngừa hăm da và kích ứng .

– Thiết kế tiện lợi và thoải mái: Bỉm tã quần Merries Jumbo size XL có thiết kế dạng quần với chun co giãn linh hoạt theo từng cử động của bé. Chữ Merries luôn phải nằm ở chính giữa để đảm bảo việc mang bỉm cho bé không sai chiều. Đồng thời, các miếng dán hai bên của bỉm giúp việc thay bỉm cho bé trở nên dễ dàng và thuận tiện.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Mẹ và Bé
Logo
Compare items
  • Cameras (0)
  • Phones (0)
Compare