Merries Giảm Giá Khuyến Mãi

Categories
  • All
  • Deals
  • Coupons
  • Sales
  • Expired
Show next

Giới thiệu về bỉm, tã dán và tã quần của merries

Merries, một thương hiệu hàng đầu về tã giấy cao cấp toàn cầu, là một sản phẩm của tập đoàn KAO Nhật Bản, được thành lập vào năm 1983. Merries luôn theo đuổi mục tiêu làm phong phú cuộc sống của mọi người trên toàn thế giới và mang lại sự hài lòng cho khách hàng thông qua cam kết Yoki – Monozukuri (tạo ra sản phẩm tuyệt vời từ góc nhìn của khách hàng và người tiêu dùng).

Merries đã dẫn đầu thị trường Nhật Bản về doanh số trong nhiều năm liền và nhận được sự tin tưởng từ các bà mẹ không chỉ ở Nhật Bản mà còn ở nhiều quốc gia khác. Merries đã chính thức có mặt tại Việt Nam với các sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.

Sản phẩm tã giấy của Merries được làm từ loại bông đã qua tiệt trùng, mềm mịn nhất, mang lại sự thông thoáng và mềm mại cho làn da nhạy cảm của bé. Các sản phẩm Merries được nhập khẩu qua công ty KAO Việt Nam luôn tuân thủ quy trình kiểm tra chất lượng và hạn sử dụng nghiêm ngặt từ khâu sản xuất, vận chuyển đến bán hàng để đảm bảo mang đến sản phẩm tốt nhất cho các bé yêu.

Bỉm Merries được sản xuất với chất liệu tốt, an toàn và đáp ứng nhu cầu của trẻ. Những sản phẩm của Merries có thể giúp giảm mùi hôi và giữ bề mặt trẻ sạch sẽ. Merries cung cấp nhiều loại bỉm với kích thước khác nhau cho trẻ từ nhỏ đến lớn.

Tã dán Merries cũng được sản xuất với chất liệu tốt, an toàn và có thể giúp giảm mùi hôi và giữ bề mặt trẻ sạch sẽ. Có nhiều loại tã dán với kích thước khác nhau, cho trẻ từ nhỏ đến lớn.

Tã quần Merries có thể giúp giảm mùi hôi và giữ bề mặt trẻ sạch sẽ. Có nhiều loại tã quần với kích thước khác nhau, cho trẻ từ nhỏ đến lớn.

Mẹ và Bé
Logo
Compare items
  • Cameras (0)
  • Phones (0)
Compare