Giới thiệu LinhUK


[metaslider id=”5727″]
LINH NGUYEN
EDUCATOR & MENTOR

Mình là Linh Nguyễn (sinh năm 1986), do mình dành rất nhiều thời gian trong sự nghiệp giáo dục nên thường được học sinh biết tới cái tên Ms.LINHUK. Bắt đầu làm việc từ năm 18 tuổi, mình đã có kinh nghiệm trong các lĩnh vực như sau:

Giáo dục: từ năm 18 tuổi, bắt đầu dạy Toán, Lý, Hóa bằng tiếng Anh, sau khi du học tại UK trở về, dựa vào những kinh nghiệm sẵn có mình đã giảng dạy IELTS với hơn 18.000 học viên (tính đến năm 2023).

  • Tư vấn du học tập trung chủ yếu tại UK, Australia (Úc) và hỗ trợ học sinh có học bổng.
  • Career coaching: vì hơn 15 công ty tư nhân/tổ chức phi chính phủ/nhà nước là số lượng doanh nghiệp mình đã làm qua hoặc tư vấn với nhiều chức vụ như phó tổng RD, CEO…tập trung chủ yếu trong ngành giáo dục, y tế, marketing.
  • Kinh doanh: 05 là số lượng doanh nghiệp mình đã xây dựng trong đó tập trung vào việc giáo dục, hướng nghiệp cho trẻ hoặc xây dựng nền tảng kinh doanh độc lập (solopreneur) với các giải pháp về tài chính và sức khỏe cho con người.
Show more +
NỀN TẢNG HỌC VẤN

Biotechnology and Master of Science/Ngành công nghệ sinh học và khoa học do Uni of Sussex cấp tại UK (2007 đến nay)

TESOL/Dạy tiếng Anh cho người nước ngoài  được cấp chứng chỉ tại UK(2011 đến nay)

Project Management/Quản lý dự án do World Bank cấp (2013 đến nay)

Marketing/Tiếp thị và thương hiệu (2014 đến nay)

HOẠT ĐỘNG CHÍNH: 

Tính đến thời điểm hiện nay, mình tập trung chủ yếu đào tạo các khóa học IELTS cấp tốc, đồng thời tư vấn du học và hướng nghiệp cho các bạn học sinh do kinh nghiệm sống ở UK và Australia. 

Ngoài ra, mình có các khóa học kinh doanh tri thức dành cho các bạn muốn theo đuổi và đồng thời muốn tạo ra cơ hội kinh doanh độc lập (solopreneur) cho các bạn muốn được tự do sống và làm việc theo cách của mình. 

Hơn thế nữa, mình hướng đến xây dựng các khóa học miễn phí cho cha mẹ để dạy con và hiểu được con nhiều hơn trong những bước đầu đời của con mình. 
…………..

……

….

….

Sample content

….

Sample content

….

Sample content
Hệ thống LINHUK
Liên kết
Migen Blog
Logo
Compare items
  • Cameras (0)
  • Phones (0)
Compare