Toshiba Giảm Giá Khuyến Mãi

Categories
  • All
  • Deals
  • Coupons
  • Sales
  • Expired
Show next

Toshiba là một tập đoàn đa quốc gia Nhật Bản chuyên về các giải pháp kinh doanh trong nhiều lĩnh vực như năng lượng, hạ tầng, xây dựng, bán lẻ và in ấn, thiết bị và lưu trữ, giải pháp số và pin. Toshiba được thành lập vào năm 1939 từ sự sáp nhập của hai công ty điện tử cũ là Shibaura Seisaku-sho và Tokyo Denki. Từ đó đến nay, Toshiba đã không ngừng phát triển và đổi mới để đáp ứng nhu cầu của xã hội và khách hàng.

Các dòng sản phẩm chính của Toshiba bao gồm:

- Năng lượng: Toshiba cung cấp các giải pháp năng lượng hiệu quả và bền vững cho các ngành công nghiệp và cộng đồng. Toshiba có các sản phẩm về năng lượng hạt nhân, năng lượng tái tạo, năng lượng điện tử và pin lithium-ion.

- Hạ tầng: Toshiba cung cấp các giải pháp hạ tầng thông minh và an toàn cho các thành phố và khu vực. Toshiba có các sản phẩm về giao thông vận tải, hệ thống nước, hệ thống an ninh và hệ thống điều khiển tự động.

- Xây dựng: Toshiba cung cấp các giải pháp xây dựng tiết kiệm năng lượng và thoải mái cho các tòa nhà và nhà ở. Toshiba có các sản phẩm về điều hòa không khí, thang máy, thiết bị chiếu sáng và thiết bị gia dụng.

- Bán lẻ và in ấn: Toshiba cung cấp các giải pháp bán lẻ và in ấn hiệu quả và tiện lợi cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng. Toshiba có các sản phẩm về máy tính xách tay, máy tính bảng, máy tính để bàn, máy in, máy quét mã vạch và máy bán hàng tự động.

- Thiết bị và lưu trữ: Toshiba cung cấp các giải pháp thiết bị và lưu trữ tiên tiến và đ reliable cho các ứng dụng kỹ thuật số. Toshiba có các sản phẩm về bán dẫn, ổ cứng, ổ đĩa quang, ổ thể rắn và thẻ nhớ.

- Giải pháp số: Toshiba cung cấp các giải pháp số sáng tạo và linh hoạt cho các ngành công nghiệp và xã hội. Toshiba có các sản phẩm về trí tuệ nhân tạo, internet vạn vật, điện toán đám mây, an ninh mạng và y tế số.

Toshiba luôn theo đuổi mục tiêu góp phần vào một thế giới tốt đẹp hơn thông qua hoạt động kinh doanh của mình. Toshiba luôn kết hợp kinh nghiệm sản xuất lâu đời với công nghệ số để tạo ra những giá trị chưa từng có cho con người và hành tinh của chúng ta.

Migen Blog
Logo
Compare items
  • Cameras (0)
  • Phones (0)
Compare