Sharp Giảm Giá Khuyến Mãi

Categories
  • All
  • Deals
  • Coupons
  • Sales
  • Expired
Show next

Sharp là một thương hiệu điện tử nổi tiếng đến từ Nhật Bản, được thành lập vào năm 1912. Sharp có nhiều sản phẩm nổi bật trên thị trường, như tivi, tủ lạnh, máy giặt, máy lọc không khí, lò vi sóng và nhiều thiết bị gia dụng khác. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết về Sharp và các dòng sản phẩm nổi bật của hãng với thông tin từ các trang uy tín nhất.

Tivi Sharp: Sharp là một trong những hãng đi đầu trong lĩnh vực sản xuất tivi, với các công nghệ tiên tiến như AQUOS, 8K, 4K và Android TV. Các dòng tivi Sharp có thiết kế đẹp, chất lượng hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động và nhiều tính năng thông minh. Một số dòng tivi Sharp nổi bật hiện nay là 4T-C50DJ3X (50 inch), 4T-C55DJ3X (55 inch) và 2T-C42BG1X (42 inch).

Tủ lạnh Sharp: Sharp cũng là một hãng sản xuất tủ lạnh uy tín và chất lượng, với các công nghệ như J-Tech Inverter, Plasmacluster Ion và Hybrid Cooling. Các dòng tủ lạnh Sharp có thiết kế hiện đại, dung tích đa dạng và tiết kiệm điện năng. Một số dòng tủ lạnh Sharp nổi bật hiện nay là SJ-X251E-DS (241 lít), SJ-X176E-SL (165 lít) và SJ-FX630V-ST (626 lít).

Máy giặt Sharp: Sharp cũng có nhiều dòng máy giặt chất lượng cao, với các công nghệ như Biomimetic Technology, Inside Design và J-Tech Inverter. Các dòng máy giặt Sharp có thiết kế gọn gàng, khả năng giặt sạch và vận hành êm ái. Một số dòng máy giặt Sharp nổi bật hiện nay là ES-U85GP-BL (8.5 kg), ES-U105HP-SL (10.5 kg) và ES-U75GP-BL (7.5 kg).

Máy lọc không khí Sharp: Sharp là một trong những hãng hàng đầu trong lĩnh vực máy lọc không khí, với công nghệ độc quyền Plasmacluster Ion. Các dòng máy lọc không khí Sharp có khả năng loại bỏ vi khuẩn, virus, bụi mịn và mùi hôi hiệu quả. Một số dòng máy lọc không khí Sharp nổi bật hiện nay là DW-J27FV-S (<67m2), DW-D20A-W (50m2) và DW-D12A-W (<25m2).

Migen Blog
Logo
Compare items
  • Cameras (0)
  • Phones (0)
Compare