Samsung Giảm Giá Khuyến Mãi

Categories
  • All
  • Deals
  • Coupons
  • Sales
  • Expired
Show next

Samsung là một trong những thương hiệu điện tử hàng đầu thế giới, với các sản phẩm đa dạng và chất lượng cao. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về hãng Samsung và các sản phẩm chính của hãng với thông tin từ các trang uy tín nhất.

Samsung có trụ sở chính tại Seoul, Hàn Quốc, và hoạt động trong nhiều lĩnh vực như điện thoại di động, ti vi, thiết bị gia dụng, màn hình máy tính, loa thanh và nhiều hơn nữa. Samsung luôn tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ mới nhất vào sản phẩm của mình, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Một trong những dòng sản phẩm nổi bật của Samsung là điện thoại di động Galaxy, với nhiều mẫu mã và phân khúc khác nhau. Galaxy S23 Ultra là chiếc điện thoại cao cấp nhất của Samsung hiện nay, với màn hình lớn, camera chuyên nghiệp, pin khỏe và bộ nhớ gấp đôi so với các phiên bản trước. Galaxy A54 5G và Galaxy A34 5G là hai chiếc điện thoại tầm trung của Samsung, hỗ trợ kết nối 5G, thiết kế đẹp và hiệu năng ổn định. Galaxy Fold4 là chiếc điện thoại gập độc đáo của Samsung, có thể mở rộng màn hình thành một máy tính bảng khi cần.

Ngoài điện thoại di động, Samsung cũng có các dòng sản phẩm ti vi đa dạng và chất lượng cao. Samsung đã giới thiệu công nghệ Micro LED vào năm 2018, với chất lượng hình ảnh vượt trội và kích thước lớn. Năm 2021, Samsung đã mang công nghệ này đến ngôi nhà của bạn với các kích thước từ 76 inch đến 110 inch. Samsung cũng có dòng ti vi Neo QLED, sử dụng công nghệ Quantum Mini LED để tăng cường độ sáng và độ tương phản. Ngoài ra, Samsung còn có các dòng ti vi Lifestyle như The Frame, The Serif và The Sero, có thiết kế độc đáo và tính năng thông minh.

Samsung cũng không ngừng đổi mới trong lĩnh vực thiết bị gia dụng, với các sản phẩm như tủ lạnh, máy giặt sấy, máy hút bụi không dây, máy lọc không khí và nhiều hơn nữa. Các thiết bị gia dụng của Samsung có thiết kế hiện đại, tiết kiệm điện năng và dễ sử dụng. Một số sản phẩm tiêu biểu là tủ chăm sóc quần áo thông minh AirDresser, máy giặt sấy QuickDrive có khả năng giặt sạch trong 39 phút và tủ lạnh hai cửa Twin Cooling Plus có khả năng duy trì độ ẩm cho thực phẩm.

Nếu bạn đang tìm kiếm một màn hình máy tính chất lượng cao, bạn không thể bỏ qua các sản phẩm của Samsung.

Migen Blog
Logo
Compare items
  • Cameras (0)
  • Phones (0)
Compare