Mitsubishi Giảm Giá Khuyến Mãi

Categories
  • All
  • Deals
  • Coupons
  • Sales
  • Expired

Mitsubishi là một tập đoàn lớn của Nhật Bản, hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ công nghiệp, tài chính, đến gia dụng.

Mitsubishi Electric là một công ty con của Mitsubishi, chuyên sản xuất các thiết bị điện tử và điện gia dụng. Theo trang web chính thức của công ty, Mitsubishi Electric sản xuất nhiều loại sản phẩm gia dụng chất lượng cao, bao gồm hệ thống điều hòa không khí, hệ thống quang điện và hệ thống rạp hát tại gia, cũng như các thiết bị điện-điện tử gia dụng tiết kiệm năng lượng như quạt, tủ lạnh và TV. Tất cả mọi sản phẩm đều kết hợp những công nghệ tiên tiến nhằm giảm thiểu tác động môi trường và được sản xuất tại các cơ sở sản xuất có nhận thức cao về môi trường, góp phần xây dựng xã hội bền vững trên toàn thế giới.

Một số sản phẩm gia dụng nổi bật của Mitsubishi Electric là:

- Tủ lạnh và tủ đông: Mitsubishi Electric cung cấp cả hai kiểu thiết kế: tủ lạnh thông thường với ngăn đá trên cùng, và tủ lạnh theo xu hướng mới với ngăn đá nằm ở phía dưới cùng. Tất cả mọi sản phẩm đều kết hợp nhiều công nghệ độc đáo khác nhau nhằm đảm bảo sự thuận tiện, khả năng giữ vệ sinh/bảo quản thực phẩm và hiệu quả năng lượng. Một số tính năng nổi bật của tủ lạnh và tủ đông Mitsubishi Electric là: hệ thống làm lạnh kép (Dual Cooling System), ngăn rau quả có khả năng điều chỉnh độ ẩm (Vita Fresh Zone), ngăn chống đóng tuyết (No Frost), ngăn làm đá tự động (Auto Ice Maker), công nghệ khử mùi Nano Platinum Filter, công nghệ tiết kiệm điện ECONAVI và INVERTER.

- Máy hút ẩm: Máy hút ẩm nhỏ gọn, tiết kiệm năng lượng của Mitsubishi Electric giúp loại bỏ độ ẩm dư thừa trong không khí, vận hành đơn giản và dễ dàng bảo trì. Ngoài việc giúp ngăn tích tụ hơi nước và nấm mốc, hệ thống này còn mang đến nhiều lợi ích nhờ giúp quần áo mau khô. Một số tính năng nổi bật của máy hút ẩm Mitsubishi Electric là: công suất hút ẩm cao (lên đến 25L/ngày), chế độ sấy quần áo (Laundry Mode), chế độ tự động (Auto Mode), chế độ siêu yên tĩnh (Silent Mode), ...

Migen Blog
Logo
Compare items
  • Cameras (0)
  • Phones (0)
Compare