Hitachi Giảm Giá Khuyến Mãi

Categories
  • All
  • Deals
  • Coupons
  • Sales
  • Expired
Show next

Hitachi là một tập đoàn đa ngành của Nhật Bản, có phạm vi kinh doanh rộng lớn từ điện gia dụng, thiết bị tự động, năng lượng, công nghiệp đến y khoa. Với phương châm là “Sản phẩm Hitachi làm cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn”, Hitachi luôn nỗ lực cung cấp những giải pháp tích hợp giúp tiết kiệm năng lượng và tăng cường hiệu quả .

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết về Hitachi và các dòng sản phẩm nổi bật của hãng với thông tin từ các trang uy tín nhất.

- Tủ lạnh: Hitachi có nhiều dòng tủ lạnh khác nhau với các tính năng ưu việt như công nghệ Inverter tiết kiệm điện, khử mùi Nano Titanium, ngăn kéo kép Big2 cho không gian lưu trữ rộng rãi, hệ thống làm lạnh kép Dual Fan Cooling cho độ ẩm và nhiệt độ ổn định . Một số dòng tủ lạnh phổ biến của Hitachi là R-WB640PGV1, R-FW690PGV7X, R-FVX450PGV9.

- Máy giặt: Hitachi cũng có nhiều loại máy giặt với các công nghệ tiên tiến như Big Drum cho quần áo được giặt sạch hơn, Auto Self Clean để tự làm sạch bồn giặt và ngăn ngừa mùi hôi, Ultra Stream Wash để tạo ra luồng nước mạnh mẽ và loại bỏ vết bẩn. Một số dòng máy giặt được ưa chuộng của Hitachi là SF-130XAV, SF-160XWV.

- Máy lọc không khí: Hitachi cung cấp các máy lọc không khí với công nghệ Allergen-Free Deodorizing HEPA Filter để loại bỏ các chất gây dị ứng và mùi khó chịu trong không khí. Ngoài ra, máy còn có chức năng Eco Mode để tiết kiệm điện năng và Humidifying Function để duy trì độ ẩm trong phòng. Một số dòng máy lọc không khí tiêu biểu của Hitachi là EP-A7000, EP-PZ50J.

- Nồi cơm điện: Hitachi cung cấp hai loại sản phẩm gồm nồi cơm điện từ (nồi cơm điện cao tần) và nồi cơm điện tử. Các nồi cơm điện từ của Hitachi có ưu điểm là cho cơm ngon hơn, giữ ấm lâu hơn và dễ dàng vệ sinh. Các nồi cơm điện tử của Hitachi có thiết kế đơn giản và tiện lợi với các chức năng như hẹn giờ, giữ ấm và chế độ nấu cháo .

- Các sản phẩm khác: Ngoài các dòng sản phẩm chính kể trên, công ty Hitachi còn phát triển rất nhiều loại thiết bị khác như: Máy rửa xe,...

Migen Blog
Logo
Compare items
  • Cameras (0)
  • Phones (0)
Compare