GREE Giảm Giá Khuyến Mãi

Categories
  • All
  • Deals
  • Coupons
  • Sales
  • Expired

GREE là một tập đoàn hàng đầu về điều hòa không khí, có mặt tại Việt Nam từ năm 2013 và đang phát triển nhanh chóng. Trong hai năm đầu tiên, GREE Việt Nam đã có mức tăng trưởng cao nhất thị trường, lên tới 65%. Năm 2019, GREE Việt Nam đã tăng trưởng 42%, trong đó điều hòa dân dụng tăng hơn 50%.

GREE luôn coi trọng “Chất lượng sản phẩm” và “Giá cả hợp lý” làm kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh và phát triển bền vững. Với sự đầu tư mạnh vào nghiên cứu và phát triển, GREE luôn hiểu rõ thị trường Việt Nam và nhu cầu của người tiêu dùng. GREE Việt Nam không chỉ mang đến các sản phẩm chất lượng cao, tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường, mà còn cung cấp các giải pháp điều hòa không khí phù hợp với thị trường Việt Nam.

GREE cũng rất quan tâm đến sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng, là tiêu chí đánh giá thành công của doanh nghiệp. GREE luôn nỗ lực cải thiện và cung cấp dịch vụ hậu mãi chất lượng nhất thị trường Việt Nam. Tỷ lệ bảo hành của GREE rất thấp, chỉ 0.03%, chứng tỏ sự tin tưởng vào công nghệ và chất lượng sản phẩm.

“Điều hòa không khí cho mọi nhà”- Đó là sứ mệnh của GREE khi đến với Việt Nam. GREE mong muốn mang lại cơ hội sử dụng điều hòa không khí cho mọi người, với nhiều loại sản phẩm đa dạng, phù hợp với từng đối tượng khách hàng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi người.

GREE là tập đoàn chuyên về điều hòa không khí, có dải sản phẩm rộng từ điều hòa dân dụng đến điều hòa thương mại. GREE tự tin có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với những giải pháp toàn diện và tiết kiệm nhất.

GREE có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn cho khách hàng.

GREE có hệ thống các đối tác chuyên nghiệp được lựa chọn kỹ lưỡng, các kỹ thuật viên được đào tạo bài bản từ GREE, sẵn sàng thi công lắp đặt một cách chuyên nghiệp và đúng tiến độ.

GREE có hệ thống trạm bảo hành khắp cả nước, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi gặp sự cố một cách tốt nhất và nhanh nhất.

Migen Blog
Logo
Compare items
  • Cameras (0)
  • Phones (0)
Compare