Electrolux Giảm Giá Khuyến Mãi

Categories
  • All
  • Deals
  • Coupons
  • Sales
  • Expired

Electrolux là một hãng đồ điện gia dụng và thiết bị nhà bếp hàng đầu thế giới, có trụ sở tại Thụy Điển. Hãng này được thành lập vào năm 1919 và hiện có mặt tại hơn 150 quốc gia. Electrolux cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường, giúp nâng tầm cuộc sống của người tiêu dùng.

Một số sản phẩm điển hình của Electrolux là:

- Máy giặt và máy sấy: Electrolux có các dòng máy giặt cửa ngang, máy giặt sấy và máy sấy quần áo với công nghệ UltimateCare, giúp chăm sóc trang phục hiệu quả, giữ cho chúng bền đẹp và mềm mại hơn. Máy giặt và máy sấy của Electrolux còn có thiết kế sang trọng, tiện lợi và dễ sử dụng.

- Tủ lạnh: Electrolux có các dòng tủ lạnh 4 cánh, 2 cánh và mini bar với công nghệ UltimateTaste, giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn, giữ trọn hương vị từ thiên nhiên. Tủ lạnh của Electrolux còn có thiết kế đẹp mắt, không gian rộng rãi và tiết kiệm điện năng.

- Bếp và lò: Electrolux có các dòng bếp từ, bếp gas, bếp kết hợp lò nướng, lò nướng, lò vi sóng và nồi chiên không dầu với công nghệ UltimateTaste, giúp nấu ăn ngon hơn, an toàn hơn và dễ dàng hơn. Bếp và lò của Electrolux còn có thiết kế hiện đại, đa dạng và dễ vệ sinh.

- Máy rửa bát: Electrolux có các dòng máy rửa bát đứng độc lập và âm tủ với công nghệ UltimateTaste, giúp rửa sạch bát đĩa một cách nhanh chóng, tiết kiệm nước và điện. Máy rửa bát của Electrolux còn có thiết kế gọn gàng, thông minh và thích ứng với nhiều loại bát đĩa.

- Máy hút bụi: Electrolux có các dòng máy hút bụi không dây, máy hút bụi khô ướt và máy hút bụi công nghiệp với công nghệ Well Q, giúp hút sạch bụi bẩn một cách hiệu quả, tiện lợi và thoải mái. Máy hút bụi của Electrolux còn có thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt và dễ bảo trì.

- Máy lọc không khí: Electrolux có các dòng máy lọc không khí Flow A4 và Pure A9 với công nghệ PureSense, giúp loại bỏ các tác nhân gây ô nhiễm không khí như vi khuẩn, virus, bụi mịn, phấn hoa và khói thuốc. Máy lọc không khí của Electrolux còn có thiết kế đơn giản,

Migen Blog
Logo
Compare items
  • Cameras (0)
  • Phones (0)
Compare