Giá Rẻ – Giảm giá 50%+ máy xay cầm tay Braun MQ3000+ smoothie

Deal khuyến mãi ngày hôm nay, với mức giảm giá mạnh hơn 50% thuộc về sản phẩm máy xay cầm tay Braun MQ3000+ smoothie.

Với thương hiệu Đức, và chế độ bảo hành khá tốt. Đúng vào thời điểm giảm giá mạnh thì máy xay cầm tay Braun quả là 1 deal hời ko nên bỏ qua.

– Giá động cơ máy xay của Braun mà mua lẻ thì khá cao, như máy mình đang dùng công suất 1000W mà giá riêng tay cầm động cơ đã rơi vào tầm 900.000; trong khi máy xay Braun MQ3000 có công suất khá ổn ở mức 700W mà giá cả bộ sản phẩm (gồm 1 đầu xay và 1 cốc đựng thực phẩm khi xay) với mức giá 399k thì quả là 1 món hời.

– Đặc biệt là chế độ bảo hành mà mình thấy khá ấn tượng, như đã nói ở 1 bài viết trước, sau khi mua chưa được 1 năm, động cơ của mình bị lỗi (1 phần do người dùng không đúng hướng dẫn), nhưng bên bảo hành cũng rất hào phóng khi đổi luôn cho mình 1 tay cầm động cơ mới.

Với giá 399k để tìm được sản phẩm máy xay cầm tay ổn ko dễ. Nên các bạn hãy cân nhắc nếu có nhu cầu nên mua 1 chiếc về dùng, sẽ rất tiện.

 

admin
admin

* Ưu đãi từ đối tác: Chân Minh là hộ sản xuất cá nhân, với các sản phẩm từ nông sản (xanh & sạch) trên vùng núi Ba Vì. Khi mua các sản phẩm nông sản từ Chân Minh, bạn hãy báo "được giới thiệu từ Migen Blog với chương trình giảm giá 3% dành cho Đơn hàng đầu tiên".

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Migen Blog
Logo
Compare items
  • Cameras (0)
  • Phones (0)
Compare