Cháy hàng tinh dầu tràm Linh Ứng – hệ thống nhà thuốc An Khang

  • Khi bạn có nhiều tiền – bạn cân nhắc chọn đồ chất lượng tốt.
  • Khi bạn có ít tiền – bạn cân nhắc chọn đồ chất lượng tốt nhất có thể với số tiền ít nhất có thể.

Bé nhà mình đợt này cảm ho , nên chạy quanh kiếm ít dầu tràm cho bé, để tối bé ngửi cho đỡ khó chịu.

Vô tình thấy deal 93% cho dầu tràm Linh Ứng (giá tận 145k), giảm còn 10k. Mình cũng nhanh chân chạy ra mua thử 2 chai dầu tràm 20k, về xài ngon rẻ đẹp.

Nói không quá chứ từ đầu giở chiều đến cuối giờ chiều là cháy hàng tinh dầu tràm Linh Ứng ở hệ thống cửa hàng thuốc An Khang. Chỉ có cách đặt online. Tối đa 3 lọ thì phải, hạn sử dụng 3 năm, sản xuất 02/2022.

Đánh giá về chất lượng dầu tràm Linh Ứng (dầu tràm gió): mình thấy khá ổn, thơm nồng. Tuy không chuyên về mấy dòng tinh dầu, nhưng mình cũng mua vài loại dùng qua nên cũng có thể nhận định 1 chút, nếu trên thang điểm 10 thì mình nghĩ dầu tràm Linh Ứng (tràm gió) cũng được tầm 8 điểm. Loại Cung Đinh Gold thì mùi dầu tràm sẽ có tinh dầu bốc lên cay cay, còn Linh Ứng thì nồng đậm nhưng không thấy sộc cay như vậy, nhưng để gần ngửi cũng khá thơm và cay nhẹ. Nói chung là mọi người có thể thử qua dòng Linh Ứng và Cung Đình xem sao.

Sau mấy lần phải chạy đi mua thuốc, mình đang cân nhắc về một trang so sánh giá thuốc, để tiện cho mọi người xem deal.

admin
admin

* Ưu đãi từ đối tác: Chân Minh là hộ sản xuất cá nhân, với các sản phẩm từ nông sản (xanh & sạch) trên vùng núi Ba Vì. Khi mua các sản phẩm nông sản từ Chân Minh, bạn hãy báo "được giới thiệu từ Migen Blog với chương trình giảm giá 3% dành cho Đơn hàng đầu tiên".

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Migen Blog
Logo
Compare items
  • Cameras (0)
  • Phones (0)
Compare