Chân Minh Syntropy – Sản phẩm từ thiên nhiên!

Vườn rừng Chân Minh hay Chân Minh Syntropy là một thành viên của hệ sinh thái Làng Gạo.

Vườn có diện tích hơn 2,2 hecta (22000m2) tọa lại tại thôn Hương Canh, Khánh Thượng, Ba Vì, Hà Nội – ngay dưới chân rừng quốc gia Ba Vì.

Như các thành viên khác của Làng Gạo, Chân Minh trở về với vùng đất này với mong muốn cùng nhau tạo tác, xây dựng nền tảng cho chính chúng tôi, người thân, bạn bè và thế hệ tương lai dựa vào việc xây dựng một hệ sinh thái bền vững , tập trung vào giáo dục con trẻ: rèn thân, luyện tâm, khai trí cũng như tạo cơ hội chuyển mình cho người dân nơi đây.

Chân Minh có nghĩa là Chân Thành và Minh Bạch. Mọi sản phẩm của Chân Minh đều hướng tới 2 tiêu chí trên: chân thành với người tiêu dùng và minh bạch thông tin sản xuất.

Hiện Chân Minh và các thành viên khác của Làng có các sản phẩm như sau:

1. Gạo sinh thái Làng Gạo – đã chuyển đổi canh tác được 4 vụ -2 năm: chỉ bón phân chuồng, nhổ cỏ tay, xử lý bệnh hại bằng thuốc sinh học tự làm. Gạo được trồng bởi hộ nông dân nhóm tin tưởng lựa chọn và do chính nhóm kiểm soát. Gạo xát dối, chỉ xát khi có khách đặt. Để lâu sẽ bị mọt.

G.i.á 30ka/cân chưa bao gồm phí vận chuyển. Giao tối thiểu 10 cân.

2.Mật ong hoa rừng nguyên sinh Ba Vì. G.i.á 480ka/ lít đựng chai thủy tinh. 465ka/ lít chai nhựa. Mật ong quý giá chỉ thu 1 năm/1 vụ.

3. Miến sinh thái Chân Minh được làm hoàn toàn từ 100% bột củ dong riềng trồng không phân bón hóa học, thuốc diệt cỏ và nước sạch từ núi cao. Trong quá trình làm hoàn toàn không có phụ gia và hóa chất. Gi.á 150ka/kg

4. Trà hoa cúc cổ trà Chân Minh được trồng tại vườn rừng Chân Minh, chỉ bón phân chuồng khi mới trồng, sau đó tấp ủ thân lạc, rạ, cỏ, đậu…và xử lý rệp bằng thuốc vi sinh tự làm. Gi.á 175ka/1 túi giấy 50gr. Hoa sấy nóng để làm bớt tính âm hàn của hoa cúc. 1 set trà gồm 50gr hoa cúc, 100gr kỷ tử, 200gr táo đỏ có gi.á 295 ka. Trà hoa cúc có tác dụng ngủ ngon, thanh nhiệt, sáng mắt, dưỡng nhan.

5. Nến sáp ong Chân Minh: làm hoàn toàn tự nhiên từ sáp ong, dầu dừa và tinh dầu nguyên chất (cam/quế). Set nhỏ 4 hộp đốt 10-12h mỗi hộp gi.á 320ka/ set. Set to 2 hộp đốt 20-22h mỗi hộp. Giá 270ka/set. Tác dụng thanh lọc không khí, ấm phổi, đốt thán khí.

6. Bưởi Vườn Rừng Chân Minh.

7. Gừng tươi vườn rừng Chân Minh: 60ka/kg

8. Nghệ tươi vườn rừng Chân Minh:

8. Nước Mơ Đường Phèn Mật ong Làng Gạo. 140k/chai/ 1 lít. 950k/ hũ sành 5 lít bao gồm 50k phí vận chuyển nội thành Hà Nội

9. Mật ong vườn nhà của bà con ở Hương Canh, ăn mật keo lá tràm và hoa dại quanh vườn. 120ka/lít

10. Bột hoa cúc chi hữu cơ sấy đông khô: dùng đắp mặt dưỡng da, kháng viêm, chống mụn

Sắp có:

1. Kem dưỡng hoa cúc chi hữu cơ Chân Minh. Được làm từ cúc chi hữu cơ trồng trên mảnh đất hơn 10 năm không sử dụng thuốc, phân hóa học; sáp ong, dầu dừa, dầu cám gạo, tinh bột nghệ, tinh dầu cam

2. Mứt bòng Chân Minh được làm từ cùi quả Kỳ Đà, đường phèn, mật ong

3. Nghệ vườn rừng Chân Minh ngâm mật ong hoa rừng Ba Vì hạ thổ

4. Gừng vườn rừng Chân Minh ngâm mật ong hoa rừng Ba Vì

5. Set quà Tết Chân Minh.

6. Xà bông hoa cúc

Các sản phẩm của Chân Minh khi bán ra đều có trích quỹ Chân Minh từ 5-10% để trồng rừng và hỗ trợ các hộ nông dân trong quá trình chuyển đổi sang hướng canh tác sinh thái bền vững hơn.

Clip flycam về vườn được cắt ra từ chương trình Trở Về Vườn Rừng của VTC14

#chanminhsyntropy
#Langgao

Liên hệ Chân Minh Syntropy: Nguyễn Thị Xuân Quỳnh | Facebook

Migen Blog
Logo
Compare items
  • Cameras (0)
  • Phones (0)
Compare