Canh sale lấy mã giảm giá trên Shopee, Tiki, Lazada thế nào cho hiệu quả?

Deal Score0
Deal Score0

Có 1 thời gian mình phải canh những đợt sale khuyến mãi (như Noel giáng sinh, ngày thứ sáu đen, ngày đôi 10/10,..) để lấy được những mã giảm giá nhiều cho mấy sản phẩm bỉm Moony, Merries. Có 1 số điểm sau nếu như bạn cũng muốn canh sale :

– 3 tiếng đầu tiên của ngày sale: số lượng mã giảm giá có giới hạn, nên các mã giảm giá hay các sản phẩm giảm giá thường sẽ bán hết trong mấy tiếng đầu tiên, như mình mà đợi đến 3-4h hay 6h sáng là gần như hết những mã giảm giá nhiều.

– Mua nhiều giảm nhiều: những mã giảm giá mà giảm nhiều thì thường dành cho các đơn hàng lớn. Còn nếu dành cho các đơn hàng nhỏ thì … mau hết mã lắm.

– Sẽ có 1 số mã giảm giá độc quyền phân phối qua kênh cộng tác viên (chạy marketing cho sàn). Nhưng thường thì bạn sẽ phải mất công tìm đấy. Mình thì thỉnh thoảng mới kiếm mã độc quyền kiểu này, chủ yếu xài mã giảm giá trên sàn và của shop chính hãng.

– Mỗi sàn sẽ có ưu điểm riêng.

  • Shopee: giá rẻ khi mua lẻ, số lượng ít
  • Lazada: giá rẻ khi mua số lượng nhiều nhờ giảm giá khuyến mãi của sàn và hãng.
  • Tiki: giá rẻ khi Tiki Trading nhập và trực tiếp bán hàng.

Mình từng mua được 2 máy nước nóng trực tiếp Ferroli Devo gì đấy giá bán lẻ gần 2tr5 với giá chỉ ~800k/chiếc. Giờ 2 máy vẫn chạy ngon lành.

Đấy là một vài chia sẻ ngắn của mình về việc canh sale khuyến mãi từ các sàn thương mại điện tử lớn. Đối với bạn nào hay săn sale thì chắc cũng không lạ gì ^^

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Migen Blog
Logo
Compare items
  • Cameras (0)
  • Phones (0)
Compare